กุมภาพันธ์ 4, 2023

ใบเฟิร์น ควง หนุ่มหล่อ ออกงานเเต่ง

เรียกว่าเป็นสาวสวยอารมณ์ดีที่พกมุกตลกๆออกมาเรียกเสียงหัวเราะให้กับเพื่อนๆได้เสมอเลยค่า สำหรับสาวใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวของตลกชื่อดังอย่าง จตุรงค์ ม๊กจก ถึงเเม้ว่าลูกจะโตเป็นสาวมากเเค่ไหนเเล้ว เเต่ต้องบอกเลยว่าคุณพ่อบ้านนี้ก็ยังคงหวงลูกสาวเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวใบเฟิร์นยังมีปัญหาเรื่องความรักกับหนุ่ม เจโม่ ที่เลิกรากันไปก่อนหน้านี้ จนทำเอาคุณพ่อถึงขั้นหลุดปากเลยว่าถ้ากลับไปคบกันลูกสาวก็โง่เต็มที เเละทำให้สาวใบเฟิร์นสกรีนหนุ่มๆที่จะเข้ามามากขึ้น

เเต่ถึงจะเลิกรากันไปเเล้ว เเต่สาวใบเฟิร์นก็มักจะมีภาพกับเเก๊งเพื่อนๆของหนุ่มเจโม่อยู่เรื่อยๆ จนหลายคนต่างพากันสงสัยว่าทั้งคู่กลับไปคบกันเหมือนเดิม หรือว่าเป็นเเค่พี่น้องกันเเน่

ล่าสุด ทางเเฟนคลับของสาวใบเฟิรน์ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปสั้นๆของสาวใบเฟิร์นขณะที่กำลังเดินทางไปงานเเต่ง เเถมยังเเซวหนุ่มเจมส์ มาร์ พระเอกสุดหล่อที่เดินอยู่ข้างๆเจ้าตัวด้วย

เเถมสาวใบเฟิร์นยังพูดขึ้นว่า “มาดูงานค่ะ มาดูงานกับเเฟน เเละหนุ่มเจมส์ยังได้ตอบกลับมาอีกว่า ไปทำงานได้รึยัง” เเถมสาวใบเฟิร์นยังใส่เอฟเฟ็กเสียงตัวเองเข้าไปด้วยว่า ผาม! ผ้าม! เเหม่ๆเเกล้งกันได้น่ารักมากๆเลยค่า

พร้อมทั้งทางไอจีเเฟนคลับยังลงเเคปชั่นด้วยว่า “รับส่งกันดี ตลกอ่ะ 555 ผ่าม! ผาม! ผ้าม! ชอบ 😆 #james_ma #jamesma #เจมส์มาร์ #james_jamesma #ferno_padgone #duan_pathaya #nukeageog #be_iam #kiewkoy_ #aran_jam #kulaya1956 #suttinee_kan #sw_love_jamesma” ถึงจะเป็นเเค่เรื่องเเซวเล่น เเต่สาวใบเฟิร์นก็ดูท่าทางสนุกไม่น้อยเลยค่า

เเฮปปี้สุดๆเลย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by AOd Iamsaard (@aodiam)

ขอบคุณข้อมูล:aodiam

เรียบเรียงโดย:khobkhao