มิถุนายน 2, 2023

กุ๊บกิ๊บ อวดภาพล่าสุด

สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เป็นอีกหนึ่งคุณแม่คนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าสวยเก่งครบเครื่องมาก นอกจากจะดูแลตัวเอง ดูแลลูกทั้งสองคนเป็นอย่างดีแล้วก็ยังขยันเติมความหวานกับสามีตลอดเรียกได้ว่าทำทุกหน้าที่ได้ดีไม่มีขาดตกบกพร่องเลย

แถมวิธีการสอนลูกแต่ละอย่างก็ทำเอาชาวเน็ตชื่นชมเพราะ ลูกๆอย่างน้องเป่าเปา-เป่าเป้ย์ เป็นเด็กที่ฉลาดและมีพัฒนาการที่ดีมาก ล่าสุด ความสวยของแม่กุ๊บกิ๊บก็ทำเอาแฟนๆฮือฮาอีกแล้วเพราะว่าลุคล่าสุดสวยปังอย่างกับสาวเกาหลี จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ก็ทำเอาไอจีแทบแตกเลยละค่าาา หลังแม่กุ๊บกิ๊บออกมาเผยภาพล่าสุดของตัวเอง เพราะในภาพนั้นสวยปังอย่างกับสาวเกาหลี งานนี้คุณแม่ก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “*Hello Monday??? จำไม่ได้ใช่ไหมค่ะ ดิฉันก็จำไม่ได้ค่ะ!!!555555555Make up @dnthackmeagainmtfkr..hairstylist @robirt_99”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาทักใหญ่เลยว่าภาพนี้เหมือนกับ เจนนี่ BLACKPINK เลย ซึ่งก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า เกาหลีมากแม่ , นึกว่าเจนนี่ , เหมือนเจนนี่ แบล็คพิงค์ ช่ายมะคะ , นึกว่าดาราเกาหลี , สวยขึ้นทุกวัน , สวยมากเลยค่ะ , น่ารักมากกกกกก❤️❤️❤️❤️?

น่าร๊ากเหมือนเจนนี่มากค่ะ ,Is that seriously yu….. unbelievable❤️? , มองแว๊บแรกนึกว่านางเอกเกาหลี☺️ , แม่??? นึกว่าวงการเคพัพ!!! ,จำไม่ได้จริงๆ ขนาดดูชื่อแล้วยังคิดว่าเอารูปคนอื่นมาลง , อันยอง พี่เปาต้องคุยกับแม่ถาษาอะไรก่อน ไทย อังกฤษ หรือ เกาหลี ??

โอ้โห ลุคนี้ของแม่กุ๊บกิ๊บต้องยอมเลยจริงๆค่ะเพราะมองแว๊บแรกยังต้องย้อนกลับไปอ่านชื่อไอจีเลยว่าไอจีใคร เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูก 2 ที่สวยวันสวยคืนเลยจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณสามีถึงชมไม่หยุดก็เพราะว่าดูแลตัวเองดีอย่างนี้นี่เอง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะว่าบ้านนี้ น่ารัก อบอุ่นมาก เพราะแม้คุณพ่ออย่างบี้จะต้องไปทำงานที่ต่างประเทศตลอดแต่ความสำคัญของคนในครอบครัวก็ยังมาเป็นที่หนึ่งเสมอ และอยู่ด้วยกันทุกช่วงเวลาสำคัญนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ gggubgib36

เรียบเรียงโดย : chuydaily