สิงหาคม 10, 2022

ต้นสังกัด วงมายด์ โพสต์ประกาศขอพักวง

สำหรับ วงมายด์ ที่มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน ได้แก่ เป้ บดินทร์ , เต่า เจน , ขุน พิทวัส , ทอมท่อม ณธีพัฒน์ , เป้ ไพสิฐ และ ไมค์ ธงไชย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีแฟนเพลงติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งที่ผ่านมาวงมายด์ ก็ได้สร้างผลงานเพลงออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรมาก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเสมอมา

แต่ล่าสุดก็ทำเอาแฟนเพลงใจหายไม่น้อย เพราะทางต้นสังกัดวงมายด์ ได้ออกมาประกาศว่า”บริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด ต้นสังกัดศิลปินวงมายด์(MILD) ขอประกาศแจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการว่า นับจากการที่ศิลปินวงมายด์ ได้ร่วมก่อตั้งวงมากมากว่า 13 ปี ซึ่งปัจจุบันสมาชิกทั้ง 6 ในวงต่างเติบโต และมีแนวทางการดำเนินชีวิต เส้นทาง ที่แต่ละคนได้กำหนดไว้

เวลาจึงถูกจัดสรรกับกิจกรรมของตน ทำให้เวลาในการร่วมวงมีเวลาน้อยลง ดังนั้นสมาชิกทุกคนจึงต่างเห็นพ้องต้องกันว่า เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะทำการพักวง ส่วนในเรื่องของการว่าจ้างการแสดง กิจกรรมต่าง ๆ จะยังคงรับแสดงตามปกติ จนถึง วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2564

บริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด และ สมาชิกทุกคนในวงมายด์ ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ที่ติดตามและให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมาตลอดระยะเวลา นับว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่สมาชิกทั้ง 6 ได้สร้างสรรค์ผลงานเพลง พร้อมมอบความสุข ความบันเทิง ให้กับทุกคน

การจากกันในครั้งนี้เป็นเพียงการออกเดินตามความฝัน ความต้องการของแต่ละคน หากแต่มิตรภาพ ความผูกพันระหว่างสมาชิกยังคงอยู่ และในวันหนึ่งสมาชิกทุกคนจะกลับมาพบกันเพื่อมอบความสุขผ่านงานดนตรีอีกครั้ง

ท้ายนี้ บริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด และ สมาชิกทุกคนในวงมายด์ ขอขอบคุณแฟนเพลง คู่ค้า ลูกค้า สื่อมวลชน และทุกๆ ท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ความทรงจำที่งดงามนี้ จะเป็นบทหนึ่งของวงการดนตรีไทย จนกว่าจะพบกันใหม่อีกครั้งในวันข้างหน้า ขอแสดงความนับถือบริษัท สไปรซ์ซี่ ดิสก์ จำกัด”

นอกจากนี้ในไอจีของ เป้ นักร้องนำที่เพิ่งจะแต่งงานไปหมาดๆก็ได้มีการโพสต์เอกสารชี้แจงเรื่องที่ขอพักวง พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “เก็บอยู่ในหัวใจ เมื่อถึงเวลา จะกลับมาพบกัน 🖤 #mildband” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : thisismvl , spicydisc , mildband

เรียบเรียงโดย : chuydaily