มิถุนายน 1, 2023

เบลล่า สวมชุดแต่งงาน

สำหรับ เบลล่า ราณี เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะว่ามีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ก็มีผลงานที่กำลังออนแอร์อย่าง ร้อยเล่ห์มารยา ทางช่อง 3 ด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ยอดคนดูออนไลน์ถล่มทลายมาก

เรียกได้ว่างานก็ปังรักก็รุ่งสุดๆค่ะ เพราะได้คบหาดูใจกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ มานานหลายปีแล้วแถมตอนนี้ก็มีคุยๆเรื่องแต่งงานกันบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่รีบเพราะแต่ละคนก็ยังมีงานบันเทิงที่ยังอยากทำกันอยู่ หนุ่มเวียร์เลยออกปากว่ารออีกประมาณ 1-2 ปีละกัน

และแม้หนุ่มเวียร์ของเราจะออกปากว่ารอไปอีก 1-2 ปีแต่สาว เบลล่า ของเรานั้นออร่าเจ้าสาวจับสุดๆ เพราะไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ไปถ่ายแบบชุดแต่งงานให้กับ นิตยสาร Wedding Creation Magazine งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆชื่นชมใหญ่เลย เพราะพอลองสวมชุดแต่งงานแล้วปังมาก

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่าSuay teesoodddd? , สวยมาก เจ้าสาว คนสวย? ,?????สวยมากกกกกกคะ , สวยๆๆๆๆๆๆๆอ่ะ❤️❤️? , ออร่าเจ้าสาวพุ่งแรงมากกกก❤️,สวยเริส??❤️,So beautiful Bella ❤️❤️??

สวยมากๆๆๆๆ??❤️? ,น้องเบลสวยมากๆใกล้แล้วใช่มั๊ยจ๊ะ?❤️❤️ ,ออร่าได้มากคร้าา ,SO BEAUTIFUL BELLA ,สวยงามมากค่ะนุ้งเบลล์??? , ทดลองใส่ก่อน..สวยออร่าพุ่งจ้า ,❤️❤️❤️❤️ ,สวยมว๊ากกกกก ?????

ทำเอาแฟนๆแซวเลยว่าออร่าเจ้าสาวจับขนาดนี้สงสัยใกล้จะถึงคิวแล้ว แหม เอาเป็นว่าทางนี้ก็ขอเอาใจช่วยนะคะสาวเบลล่า คบหาดูใจกันมานานมากแถมยังวางตัวดีมาโดยตลอดไม่มีข่าวเสียหายเลย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบ

และสิ่งนึงที่แฟนๆชื่นชอบมากก็คือความสม่ำเสมอเพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี พี่เวียร์นั้นก็ยังอวยแฟน ชมแฟนตลอด นอกจากนี้ยังเป็นกำลังใจให้กับการทำงานทุกเรื่องด้วย ก่อนหน้านี้คนบันเทิงด้วยกันเองยังแซวเลยว่า ผู้ชายแบบพี่เวียร์ไม่ควรมีคนเดียวบนโลก

ขอบคุณข้อมูล : @ weirbellafamily

เรียบเรียงโดย : chuydaily