สิงหาคม 10, 2022

เอ็นดู ช้างน้อยเข้าไปกินอ้อยกลางดึก รีบแอบหลบหลังต้นไม้ กลัวเจ้าหน้าที่เจอ

เรียกว่าเป็นภาพที่มีการเเชร์ต่อๆกันในโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางเพจ พระครูอ๊อด วัดเจดีย์หลวง เชียงใหม่ ได้ออกมาเผยภาพสุดน่ารักของเจ้าช้างน้อย ที่เข้าไปกินอ้อยในไรของชาวบ้าน เเต่เมื่อได้ยินเสียงเเละเห็นเเสงไฟจึงรีบเข้าไปหลบข้างๆเสาไฟ เเต่ด้วยความที่เสาไฟต้นเล็ก ทำให้บังตัวของเจ้าช้างน้อยไม่มิด

โดยทางเพจพระครูอ๊อด วัดเจดีย์หลวง เชียงใหม่ ได้ลงเเคปชั่นถึงภาพนี้ว่า “#ไม่เห็นเลยจริงๆ #หลบเป้ปเจ้าหน้าที่มา​ นิ่งๆเดี๋ยวเจ้าหน้าที่เห็น ​ไปแล้วค่อยกินอ้อยต่อ “งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเอ็นดูในความน่ารักของช้างน้อยตัวนี้กันสนั่นเฟซบุ๊ก

เเถมยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” น้องงงงงงง😂😂😂😂,ไม่เห็นจริงไปด้วย 5555,ใครเอารูปปั้นช้างน้อย มาวางไว้ที่ไร่อ้อยด้วย😅😂🙏🙏🙏,เดียวค่อยกินอ้อยต่อรอเจ้าหน้าที่​ไปก่อน​ อิอิ,

ตัวนิดเดียวมองไม่เห็นหรอก,หลบๆไม่มีคนเห็นน่ารัก😂😂😂,แอบก่อน มีความผิด เดี๋ยวเค้าเห็นนนน,หลบขนานนั้น ใครจะไปเห็น .. ไหนใครเห็น ไม่มี๊ .. เห็นแต่เสาไฟ..,ตัวนิดเดียว..เจ้าหน้าที่ไม่เห็นเราหรอก

เราหลับตา5555,แอบมิดเลย มองไม่เห็นเลยจ้า,ชอบภาพนี้คับ หนึ่งภาพ ล้านความหมาย,ไหนๆ ไหนช้าง ช้างอยู่ตรงไหน 55น่ารักมากมาย,เอ็นดูตะเล็กตะน้อย555, ”

เป็นภาพที่น่ารักเเละน่าเอ็นดูมากๆ ทำเอาหลายคนถึงกับหลงในความน่ารักของช้างน้อยตัวนี้ไปตามๆกัน เเถมยังทำท่าทางเเอบเพราะกลัวจับได้อีกด้วย น่าเอ็นดูเจ้าช้างน้อยจริงๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:พระครูอ๊อด วัดเจดีย์หลวง เชียงใหม่

เรียบเรียงโดย:chuydaily