ตุลาคม 6, 2022

อั้ม พัชราภา อันฟอลไอจี ไฮโซพก แล้ว

สำหรับสาวอั้ม พัชราภา เรียกว่าเป็นซุปตาร์สาวสวยที่ยืนหนึ่งในวงการบันเทิงจริงๆค่า ที่ไม่ว่าอดีตหรือปัจจุบันเจ้าตัวก็ยังคงความสวยเปล่งปลั่งเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เเถมความสวีทหวานกับไฮโซพก ประธานวงศ์ นับวันก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนเพื่อนๆของสาวอั้มนั้นลุ้นให้ทั้งคู่มีข่าวดีเร็วๆเลยค่า

เเละไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหนไฮโซพกก็มักจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของสาวอั้มอยู่เสมอ เเถมช่วงนี้ทั้งคู่ยังมีทริปท่องเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ ทำเอาเเฟนๆต่างก็ยิ้มเเก้มปริไปด้วยเลยค่า

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังควงกันไปเปิดตัวกับทางครอบครัวกันมาเเล้วด้วย ซึ่งคุณพ่อเเละคุณเเม่ของทั้งสองครอบครัวต่างก็เเฮปปี้สุดๆ เเละทั้งคู่ยังเข้ากับครอบครัวได้เป็นอย่างดีด้วย

เเต่ล่าสุด ก็มีเรื่องให้ชาวเน็ตทั้งหลายได้เผือกกันอีกเเล้วค่า เมื่อช่วงหลังๆมานี้ไม่ค่อยมีภาพคู่ออกมาให้เห็น โดยมีคนตาดีสังเกตเห็นความผิดปกติว่าไฮโซพกนั้น ไปร่วมงานปาร์ตี้เเต่งงาน

โดยมีครอบครัวเเละเพื่อนสนิทไปด้วยมากมาย เเต่กลับไม่มีสาวอั้มเดินทางไปด้วย เเละเมื่อเข้าไปส่องในอินสตาเเกรมของสาวอั้ม กับพบว่ารายชื่อคนที่ติดตามไม่มีชื่อของไฮโซพก

เเต่ทางอินสตาเเกรมของไฮโซพกยังคงติดตามสาวอั้มอยู่นั้นเอง งานนี้ก็ไม่รู้ว่าสาวอั้มจะเเค่มือลั่น หรือว่าทั้งคู่จะเกิดอาการงอนอะไรกันอยู่รึเปล่า คงต้องรอดูกันต่อไปเเล้วค่า

งานนี้อาจจะเเค่งอนกันก็ได้ค่า

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily