มิถุนายน 3, 2023

ทอย ตอบ มุก-จีน่า รู้จักแบบเพื่อน

ดราม่าเลยละค่าาาหลังพระเอกหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ ออกมาเคลียร์ประเด็นคบซ้อนหรือมูฟออนไว ? เพราะหลังจากที่เลิกกับนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ก็มีภาพความสนิทกับนางแบบสาว จีน่า เดอะเฟซออกมาทันทีงานนี้เลยทำให้หลายคนสงสัยว่า เอ๊ะ ยังไง

ซึ่งทอยก็ได้ออกมาเคลียร์แล้วว่ากำลังคุยกับ จีน่า แต่ไม่ได้คบซ้อนแน่นอนเพราะตอนที่เริ่มคุยกับจีน่านั้นโสดแล้ว 100%เพราะสำหรับตัวเองเลิกกับใครแล้วก็คือ โสด หมายความว่าจะมีคนสนิทหรือจะคุยกับใครก็ได้ และเมื่อโดนถามว่า จีน่ากับมุกรู้จักกันมั้ย หนุ่มทอยก็ตอบว่ารู้จักแต่รู้จักแบบเพื่อนร่วมวงการมากกว่า

งานนี้เมื่อหนุ่มทอยบอกว่าสองสาวรู้จักแบบเพื่อนร่วมวงการก็ทำเอาชาวเน็ตออกมาทวิตรัวๆเลยว่า…….ไม่สนิทแต่เห็นคอมเมนต์ให้กันตลอดนะ ล่าสุด ก็มีชาวเน็ตไปขุดคอมเมนต์เก่าซึ่งตอนนั้น จีน่า กับมุกก็ยังคุยเล่นกันอยู่เลยจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ไม่สนิท แค่เพื่อนร่วมวงการ….อืมๆเค , ทอยแก้ตัวให้ จน.หรอคะ ว่ากับมุกคือแค่เพื่อนในวงการไม่ได้สนิทอะไรขนาดนั้น อยากจะแหมมมมมถึงดาวอังคารจัง แก้ตัวให้ญ.ใหม่ยังไงให้น่าเกลียดขนาดนี้ #ทอยจีน่า , เพื่อนกันเขาไม่ทำกันแบบนี้นะคะ

ทำไมเราไม่เข้าใจภาพนี้555 มุกไม่ได้คบอยู่กับทอยหรอ , ขอตอบแทนนะคะ เลิกมาสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ เราไม่ชัวร์เรื่องเวลาแต่เลิกแล้วค่ะ ,อันนี้สุดจริง 5555 , สะเทือนใจนะขนาดเราเป็นคนนอก , ไม่สนิทอะเนาะ , โห ยอมเลย , โพสต์ไหนหรอคะ , บอกเลย ว่าเจ็บ! , อยากเห็นรูปที่โพสต์ค่ะ , เxxดีค่ะ ชอบบ , จุกแทนนะ

กลายเป็นแฮชแท็กร้อนในทวิตเตอร์เลยละค่ะสำหรับ #ทอยจีน่า เพราะหลายคนรู้สึกไม่โอเคเท่าไหร่ที่จะมากุ๊กกิ๊กกับคนที่สาวมุกเคยสนิท เอาเป็นว่ายังไงก็รอฟังทางจีน่าอีกครั้งนะคะว่าตกลงแล้ว สนิทกันจริงมั้ย หรือเป็นแค่เพื่อนร่วมวงการเหมือนที่ทอยบอก

รู้สึกว่ารอบนี้จะดราม่าหนักกว่ารอบที่แล้วอีกนะคะเนี่ย เพราะรอบที่แล้วที่มีภาพหลุดออกมาหลายคนยังตีความว่าเป็นแค่เพื่อนหรือเปล่า แต่เมื่อ ทอยออกมายอมรับว่ากำลังคุยและยกให้จีน่าเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดในตอนนี้เลยทำให้หลายๆคนไม่โอเคนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : #ทอยจีน่า

เรียบเรียงโดย : chuydaily