มิถุนายน 3, 2023

ต้นหอม โพสต์ถึง ต้น ช่างแต่งหน้าทำผมคู่ใจ

เป็นอีกหนึ่งสาวโสดที่มากด้วยความสามารถ สำหรับ ต้นหอม ศกุนตลา ที่ปัจจุบันเป็นทั้งนักแสดง พิธีกร และนักธุรกิจ โดนต้นหอมนั้นทำงานหลายอย่างมากๆๆๆ อีกทั้งยังเป็นคนอารมณ์ดีใครอยู่ใกล้แล้วก็มีแต่ความสุข มีรอยยิ้มไปตามๆกัน อีกทั้งยังเป็นสาวแซ่บที่มีเพื่อนๆเยอะมากๆๆเลยด้วย ด้วยความอัธยาศัยดีทำให้มีแต่คนรัก ต้นหอม

แต่ล่าสุดทำเอา ต้นหอม ถึงกับเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าช่างแต่งหน้าช่างผมคู่ใจ ต้น ได้จากโลกนี้ไปอย่างสงบ โดย ต้นหอม ได้โพสต์ข้อความสุดท้ายที่มีการสนทนากับ ต้น ก่อนที่ ต้น จะจากไปด้วยอาการป่วยที่เป็นอยู่

โดยต้นหอมเขียนแคปชั่นว่า “ต้น…..ตห.จะไม่มีวันลืมต้นอย่าได้กังวลใจไป พักผ่อนหลับให้สบายไม่ต้องห่วงใดๆ ไปเป็นนางฟ้าในสวรรค์ โชว์หมอลำให้เทวดาดู ไปรับอิเวนท์ชักกะเย่อเด้อนั่งเด่อในสรวงสวรรค์ก่อนนะ ไปหาขาที่นู่นสอนเทวดานางฟ้าเล่นคณิตคู้มองที่นู่น…..ต้นแค่ไปรับอิเวนท์!!!

พักก่อนแม่อยากให้เธอพักผ่อน ชาติหน้ามีจริงขอให้เรากลับมาเล่นกันใหม่ จะรักและไม่ลืมตลอดไป ด้วยรักและอาลัยถึงที่สุด ที่สุดๆๆๆของความคิดถึง RIP @tonminimakeup ขออโหสิกรรมซึ่งกันและกันนะ…จาก ตห.คุณผู้หญิงของต้น?????????”

ซึ่งก็มีคนในวงการและแฟนๆเข้ามาร่วมอาลัยจำนวนมากเลยว่า เสียใจด้วยนะคะพี่ต้นนนนน. ใจหายเลยค่ะ ??? , Rip ต้น ช่างแต่งหน้าสายฮา , พบกัน จากกัน คือธรรมดาของชีวิต ไว้เราจะพบกันใหม่ ยิ้มกันใหม่ หัวเราะกันใหม่ ขอเป็นกลจให้ทุกฝ่ายเลยค่ะ , ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ ขอให้ดวงวิญญาณสู่ภพภูมิที่ดี?

นอกจากนี้ในไอจีของ ต้น ก่อนที่จะจากไปยังได้โพสต์ข้อความเรื่องที่ตนเองป่วย และขอโทษลูกค้าที่นัดแต่งหน้าไว้ อีกทั้งยังจะคืนเงินค่ามัดจำให้ด้วย โดยมีการระบุว่า “เนื่องจากตอนนี้ ต้น ไม่สบายหนักต้องเข้าการรักษา เป็นเวลา 6 เดือน ต้นอยากรบกวนเจ้าสาว ที่จองไว้ปีนี้ถึงปีหน้าเพื่อจะได้คืนเงินมัดจำให้และเจ้าสาวจะด้มีโอกาสหาช่าง ต้นขอโทษมากๆๆๆๆเลยน่ะค่ะ”

พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “ขอโทษจริงๆจากใจน่ะค่ะ” ต้นหอม และหลายๆคนในวงการคงจะเสียใจเป็นอย่างมากกับการจากไปของ ต้น อย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวของ ต้น ด้วยนะคะ ขอให้ ต้น ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคะ

ขอขอบคุณ : djtonhorm , tonminimakeup

เรียบเรียงโดย : chuydaily