สิงหาคม 13, 2022

จีน่า ถึงกับงานเข้าหลัง ทอย ประกาศคบออกสื่อ

หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ทอย ปฐมพงศ์ กับ สาวสุดแซ่บ จีน่า เดอะเฟซ ที่กำลังถูกชาวโซเชียลจับตาเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าตกลงแล้วเป็นอะไรกัน เพราะหลังจากที่ ทอย เลิกรากับอดีตแฟนสาว มุก วรนิษฐ์ ไปก็มีภาพของ ทอย จีน่า ที่ไปเที่ยวน้ำตก แล้วเช็คอินที่เดียวกัน  จนล่าสุดทาง ทอย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อยอมรับว่ากำลังคุยๆอยู่กับ จีน่า โดยทางเพจ “เจ๊มอย” ได้โพสต์สรุปคำสัมภาษณ์ของ ทอย ว่า

-กับจีน่า เพื่อนสนิท คุยกันมาระยะหนึ่ง เป็นพี่ที่รู้จักกันมานาน จนรู้สึกว่าทัศนคติต่างๆ น่าจะเข้ากันได้

-ตอนที่เริ่มคุยกับจีน่า คือผมโสดแล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ ยืนยันว่าไม่ได้มีการคบซ้อนแน่นอน

-โดยส่วนตัวผม ถ้าผมเลิกกับใครแล้วสถานะก็คือโสด นั่นหมายความว่าผมจะมีเพื่อนสนิทหรือคุยกับใครก็ได้

-มีพัฒนามั้ย.. ตอบอะไรไม่ได้ ก็อยากให้ใจเย็นๆ เพื่อนที่สนิทที่สุด ณ ตอน

ล่าสุดพบว่าในไอจีของ จีน่า นั้นโดนทัวร์ลงไปเต็มๆเลยค่ะ มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นกันเป็นจำนวนมาก และถึงแม้ว่าจะไม่มีคำหยาบคายอะไรเลย แต่อ่านแล้วก็เจ็บเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีการพูดถึงประเด็นที่ จีน่า เคยออกมาพูดถึงเทียร์ เดอะเฟซ ที่ไปคบกับแฟนเก่าของ ซาบีน่า เดอะเฟซ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า พี่จีน่าจำตอนสัมภาษณ์เรื่องพี่เทียร์ได้มั้ยคะ นึกว่าลืมแล้ว , แฟนใหม่เธอหน้าคุ้นๆเหมือนคนที่คุณบอกว่าไม่มีอะไรรรรรร🙄 , เพื่อนสนิท ว่าซั่นน💕 , หน้าคุ้น ๆ เนอะ , คิดถึงเทียเลยค่ะ 😂😂😂 , สาวๆเดอะเฟชข่าวเยอะจังเลยนะคะ🤭 ,

เอาจริงๆเราชอบจีน่ามากแต่พอเห็นข่าวเราแบบไม่โอเคเลยอ่ะ ใช่อยู่ว่ามันเรื่องของเขา แต่เพื่อนกันเค้าไม่ทำกันแบบนี้นะคะถึงผู้ชายจะเข้าหาจะจีบก่อน แต่เราควรนึกถึงจิตใจของเพื่อนเราด้วยนะคะ อกหักเค้าก็เจ็บเจียนตายแล้วยังต้องมารู้ว่าแฟนใหม่ของแฟนเก่าคือเพื่อนตัวเองอีก เจ็บช้ำใจคูณล้านเลยนะคะทำกันได้ลงคอ ,

ฉันยังจำตอนหล่อนออกตัวเรื่องเทียได้นะจ๊ะ🤭🤭 , ยิ่งรู้จัก ยิ่งใกล้กัน ยิ่งต้องเกรงใจกัน #คุ้นๆนะว่ามั้ย ใครเคยกล่าวไว้🤫🤫🤫 , แฟนใหม่เธอหน้าคุ้นๆเหมือนคนที่คุณบอกว่าไม่มีอะไร🤔 , แฟนใหม่ดูหน่าคุ่นๆ🤪 , วะซึ่นนนนนนนนน , อยากเม้นแรงๆ แต่เงินในบัญชีมีแค่2บาท แง้ 🤣

ขอขอบคุณ : ginaa.24 , toyypathompong , mookworranit , เจ๊มอย108

เรียบเรียงโดย : chuydaily