มิถุนายน 2, 2023

เข้ม เปิดใจหลัง มุกดา คว่ำเรือจิ้น

สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ และนางเอกสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่กำลังมาแรงสุดๆค่าาา หลังมาร่วมงานกันในละคร โซ่เวรี ทางช่อง 7 สี เพราะเคมีดีงามมากจนแฟนๆจิ้นแรงออกมาหน้าจอ และเชียร์ให้เป็นคู่จริง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีโมเมนต์ออกมาเพียบ

แต่แล้วก็มีเหตุการณ์คว่ำเรือจิ้น เมื่อสาว มุกดา ยอมรับต่อหน้าพี่ๆสื่อว่ามีคนคุยอยู่แล้ว งานนี้เลยทำให้แฟนคลับคู่จิ้นหลายคนไม่พอใจเพราะว่าก่อนหน้านี้ก็บอกว่าโสด แต่ทำไมตอนนี้ถึงมีคนคุยบ้างก็ต่อว่าสาวมุกดาว่าทำไมเป็นคนโลเล ล่าสุด หนุ่มเข้มก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้แล้วค่ะจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่า

ตัดเข้ามาดราม่านิดนึง เหมือนน้องโดนถล่มกรณีล่มเรือตัวเอง ได้ติดตามมั้ย ?

ครับผม เห็นใจ เห็นใจแล้วสงสารมากๆเราก็มีการให้กำลังใจไปทางเค้าแล้ว เพราะว่าก็ไม่อยากให้ทุกคนไปรุมว่าเค้า ซึ่งจริงๆแล้วมันก็เป็นสิทธิ์ของเค้าอะไรเงี้ยครับ คือเราก็ให้กำลังใจกันไปเรียบร้อยแล้ว

มุกดาว่ายังไงบ้างคะ หลังจากเราให้กำลังใจเค้า ?

คือ มันก็ต้องมีนอยด์นิดหน่อย ที่คนเข้าไปว่าเค้าโดยที่ยังไม่ได้รู้สายปลายเหตุ

แล้วคนพิเศษที่น้องเค้าพูดถึงคือใคร คือเรา หรือใคร ?

จริงๆแล้วผมว่าเค้าเป็นคนสวย น่ารัก แล้วน่ามองแล้วมีเสน่ห์มากๆแล้วเป็นคนเก่ง แล้วคนดีมากๆอะ มันไม่น่าแปลกใจเลยที่หลายๆคนจะเข้ามาให้ความสนใจเค้าอยากเข้ามาจีบหรือเข้ามาพูดคุยกับเค้า ไม่แปลก

เราห่วงเค้ามั้ย ?

ห่วงครับ ห่วง เพราะว่ามันเอนไปทางที่ค่อนข้างรุนแรง บางคนก็ว่าเค้าไปในทางที่คบหาหลายคนนู่นนี่นั่น มันไม่ใช่อย่างนั้นคืออยากให้มองกว้างๆว่า เค้าสามารถมีเพื่อนได้เยอะมากๆอยู่ในช่องเราก็ดี ต่างช่องก็ดีเพื่อนเค้าทั้งผู้หญิง ผู้ชายสามารถเป็นเพื่อนกันได้ พูดคุยกันได้ การที่เค้าบอกว่ากำลังคุยๆอยู่ก็ไม่ได้แปลว่าเค้ากำลังจีบอะไรกับใครเค้าอาจจะเป็นเพื่อนกัน พูดคุยให้กำลังใจกัน ให้คำแนะนำเหมือนที่เราแลกเปลี่ยนกันในเรื่องของการทำงานฮ้ะ

ประเด็นนี้มันทำให้ฐานแฟนคลับหายไป หรือแตก ?

ไม่ฮ้ะ ผมเชื่อว่าทุกคนจะเข้าใจทั้งในบ้านของเข้ม บ้านมุก และบ้านเข้มมุกทุกคนจะเข้าใจในสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ครับ

เอาเป็นว่าแฟนคลับหลายคนก็ใจเย็นๆกันก่อนนะคะ ก็เหมือนที่หนุ่มเข้มบอกนั่นแหละสาวมุกดาสวย น่ารัก และเก่งขนาดนั้นไม่แปลกเลยที่จะมาคนเข้ามา ส่วนใครจะได้เป็นตัวจริงนั้นก็ต้องรอติดตามกันยาวๆค่ะเรื่องแบบนี้มีพลิกล็อคกันได้ตลอดนั่นแหละ

ขอบคุณข้อมูล : NEWSPLUS

เรียบเรียงโดย : chuydaily