สิงหาคม 13, 2022

บิณฑ์ ถูกลอตเตอรี่ 169 ใบ

สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เรียกว่าเป็นฮีโร่ขวัญใจของคนไทยจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ที่อุทิศแรงกายแรงใจของตนเองเพื่อทำประโยชน์ให้กับสังคม ซึ่งถ้าใครที่ติดตามคงจะทราบดีว่า บิณฑ์ นั้นที่ผ่านมาทำงานเพื่อส่วนรวมมากมาย ทั้งช่วยเหลือผู้ยากไร้ ช่วยเหลือเด็ก คนชรา คนไม่มีที่พึ่ง แล้วแต่ละเคสที่ช่วยเหลือเกือบทั้งหมด บิณฑ์ จะเป็นคนลงพื้นที่เอง เพื่อที่อยากจะเห็นถึงความลำบากที่แท้จริง

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวคงจะทราบดีว่า ก่อนหน้านี้ บิณฑ์ เจอกับกระแสดราม่าหนักเลยทีเดียวหลังออกมาพูดถึงม็อบนักศึกษา จนถึงขนาดที่ขอลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญูที่ทำงานมาหลายสิบปี เพราะไม่อยากให้ส่งผลกระทบไปถึง และต่อไปจะขอช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยในนามของตนเอง

แต่วันนี้เราจะขอพักดราม่า และกระแสต่างๆเอาไว้ก่อนค่ะ แต่ว่าเราจะพาไปแสดงความยินดีกับ บิณฑ์ เพราะว่าล่าสุด บิณฑ์ ได้ถูกรางวัลลอตเตอรี่ประจำงวดวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ขอบอกเลยค่ะว่าถูกรางวัลเยอะมากๆๆเป็นปึกใหญ่ๆเลยทีเดียว

โดยทางเพจ “ฅนข่าว ต้นปราการ” ได้โพสต์ภาพ บิณฑ์ ที่โชว์ลอตเตอรี่ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “คนดีเทวดาเห็นงวดนี้จัดไปเบาะๆ169ใบ” แหมๆๆดวงเฮงจริงๆเลยค่ะ ถูกรางวัลลอตเตอรี่ตั้งร้อยกว่าใบ แม้ว่าจะไม่ได้ระบุว่าถูกรางวัลอะไรบ้าง แต่คงได้หลายอยู่นะคะ

นอกจากนี้ทางเพจยังเขียนเพิ่มเติมอีกว่า “คนที่คิดดีและสรรเสริญในสิ่งที่คนอื่นเขามีดีและได้ดี คนนั้นย่อมมีความสุข ต่างจากคนที่คอยต้องจับผิดและคิดอคติต่อบุคคลอื่น คอยแต่อิจฉาตาร้อนคนอื่น คนนั้นย่อมมีแต่ไฟในอกคือความร้อนรนจนกลายเป็นความทุกข์คติธรรมจากความคิดผมเอง ต้นปราการ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาร่วมยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยว่า เอาตังค์ไหนไปซื้อมากมายขนาดนั้นน้อ , ยินดีด้วยค่ะพี่บิณ 🎉 , ยินดีด้วยค่ะ 🥰🥰 , เดี๋ยวก็มีคนแซะ , สุดยอดเลยค่ะ , ดีใจด้วยค่ะ ,  สาธุ คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ดีใจด้วยค่ะ🤟 ,

ดีใจด้วยค่ะ ว่าแต่ว่า ส่งมาทางนี้สักสองใบครึ่งได้ไหมคะ , ทำดีย่อมได้ดีค่ะพ่อเทวดาเท่าที่เห็นคนๆนี้ทำนะ(แต่อย่างอื่นไม่ออกความเห็นค่ะ , คนดีทำอะไรก้ต้องได้คืนแบบดีๆยินดีด้วยค่ะ , นี่เเหละคนมีบุญหนุนนำ เพราะจิตดีช่วยคนมาทั่วประเทศผลบุญนั้นจึงตอบสนอง…เยี่ยมเลยครับคุณบิณฑ์ , ดีใจด้วยจ้าพี่บิณขอใบนึงจ้า

ขอขอบคุณ :  ฅนข่าว ต้นปราการ , บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

เรียบเรียงโดย : chuydaily