มิถุนายน 1, 2023

กันต์ โพสต์อาการป่วยของตัวเอง

สำหรับ กันต์ กันตถาวร เป็นอีกหนึ่งพิธีกรหนุ่มที่แฟนๆคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งโดนดราม่าประเด็นทำหน้าที่พิธีกรในรายการ 10fight10 ได้ไม่เหมาะสม เพราะมีหลายมุขที่แฟนๆไม่โอเคซึ่งตอนนั้นภรรยาสาวก็ได้ออกมาโพสต์เคลียร์ พร้อมกับเปิดเผยว่าสามีมีอาการป่วยอยู่

ล่าสุด หนุ่มกันต์ก็ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าตัวเองมีอาการหมอนรองกระดูกปลิ้น และต้องรอผ่าตัดประมาณปลายปีนี้ งานนี้ทำเอาหลายคนที่เคยเป็นเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าเคยเป็นแล้วทรมานมาก และบางคนก็ถึงกับเดินไม่ได้ไปช่วงนึงเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด หนุ่มกันต์ก็ได้ออกมาเผยอาการป่วยของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “หมอนรองกระดูกปลิ้น ปวดร้าวจากหลังยันขาซ้าย แต่ยังไหว รอหาเวลาผ่าซึ่งน่าจะปลายปีนี้ #กันต์เอง” งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สนั่น

ไม่ว่าจะเป็น ต้องผ่าเลยเหรอลูก , เป็นxตอนที่xเดินไม่ได้มึxลองไปกายภาพดูช่วยได้ระดับนึง , สู้ๆ✌?หายไวไวนะพี่ชาย , ปลอดภัยน้อง , สู้สู้ครับ ดูแลสุขภาพเเละหายเร็วๆ , ยืนนานๆจะทรมานมาก สู้ๆนะน้อง ซึ่งแฟนๆเองก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

จากคนที่เคยเป็นโรคนี้หนักมาก ถึงขั้นเดินไม่ตรง หลังเอียงไปข้างนึง คนเคยผ่าหลายๆคนเตือนว่าอย่าผ่า คุณหมอที่ดูแลฉีดยาเข้าหลังให้และพักฟื้นหลังฉีด 1 สัปดาห์ หันมาออกกำลังกาย ทำกายภาพบำบัดตามคำแนะนำของหมอ เรียนรู้ที่จะอยู่กับโรคนี้ ตอนนี้หายดี แต่ก็มีปวดๆนิดหน่อยบางทีที่ใช้ท่าทางในชีวิตไม่ถูกต้อง เช่นยกของหนัก แต่ก็เลี่ยงให้ได้มากที่สุดค่ะ ส่งกำลังใจนะคะ✌?

พี่กันต์เป็นเหมือนกันเมื่ออาทิตย์ที่เเล้ว นอนร้อง กินยาประทังชีวิต , แงงงงงงงงงงงงงงงง รีบผ่า จะได้อุ้มลูก สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจนะคะพี่กันต์คนเก่ง หายไวๆน้าา??? , แนะนำลองทำกายภาพบำบัดดูนะคะ ลดอาการปวดชาได้ค่ะ เผลอๆกว่าจะถึงนัดผ่าอาจจะดีขึ้นเยอะค่ะ ? ,อย่าหักโหมงานมากครับ หายไวๆครับผม ??

เรียกได้ว่ามีทั้งกำลังใจและคำแนะนำเพียบเลยละค่ะ ซึ่งจากคนที่มาคอมเมนต์นั้นก็ยืนยันเลยว่าเป็นแล้วทรมานมาก ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มกันต์ด้วยนะคะ พยายามอย่าหักโหมมากและกายภาพบ่อยๆตามที่เพื่อนๆหลายท่านแนะนำไว้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kankantathavorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily