สิงหาคม 13, 2022

ภาพ หนุ่ม กรรชัย โผล่ทั่วกรุงเทพฯ

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับฮือฮากันเลยทีเดียวค่าา ตั้งเเต่ผันตัวเองมาเป็นพิธีกรข่าวก็ทำให้ หนุ่ม กรรชัย มีชื่อเสียงโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่ม กรรชัย

ก็จะเห็นได้ว่าที่ผ่านมาเจ้าตัวมักจะได้ฉายาคาสโนวาอยู่เสมอ จนเเต่งงานมีครอบครัว เเละมีลูกสาวเป็นโซ่ทองคล้องใจอย่างน้องมายู จนทำให้เจ้าตัวสิ้นลายเสือ

เเละด้วยความที่เจ้าตัวโตเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้น ทำให้หนุ่ม กรรชัย กลายมาเป็นหนุ่มมาดสุขุม ทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่ จนหลายคนต่างทึ่งไปกับความเปลี่ยนเเปลงนี้ไปตามๆกัน

นอกจากจะเป็นสายลุยงานเเล้ว หนุ่ม กรรชัย ก็ยังเป็นคุณพ่อที่หวงลูกสาวมากๆ เเถมนับวันน้องมายูยิ่งฉายเเววความสวยเหมือนกับคุณเเม่มากขึ้นทุกวัน จนชาวเน็ตต่างเเห่เข้าไปขอเป็นเเฟนคลับกันเพียบ

เเละถึงเเม้ว่าเวลาจะผ่านไปยาวนานเเค่ไหน เเต่ความหล่ออมตะของหนุ่ม กรรชัย ก็ยังคงความเป๊ะไว้ไม่เปลี่ยน ยิ่งนับวันก็ยิ่งหล่อมากขึ้นทุกวัน จนหลายคนถามถึงเคล็บลับกันเลยทีเดียว

ล่าสุด ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮากันอีกครั้ง เมื่อมีป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ติดตามทั่วกรุงเทพฯ โดยมีภาพของหนุ่ม กรรชัยทั้งบนตึกใหญ่ บนทางด่วน หรือเเม้เเต่ข้างรถเมล์

เเละในอินสตาเเกรมของเจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพตัวเองที่ติดอยู่ข้างรถเมล์ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ผม”นี่ขึ้นละนะ#ผมมั่นใจไลโอ#lyothailandofficial”จนสาวโอ๋ ภัคจิรา รีบเข้ามาคอมเมนต์ว่า ” โอ้ยหล่อ” กันเลยทีเดียว

โอปป้ามาก

ขอบคุณข้อมูล:kanchai

เรียบเรียงโดย:chuydaily