มิถุนายน 2, 2023

แฟนมวยกับผลการตัดสินคู่ เต้-บอล

ดราม่าอีกแล้วค่ะสำหรับ รายการ 10fight10 ซีซั่น 2 คู่ของเต้ นันทศัย และ บอล อัศนัย ซึ่งคู่ก็สู้กันอย่างดุเดือดมากและผลตัดสินจากกรรมการคือให้ เต้ ชนะแบบเอกฉันท์ งานนี้เลยมีแฟนมวยหลายคนที่ออกมาโวยกรรมการ และบอกว่าเป็นแมตซ์อัปยศเลยทีเดียว จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ผมดูมวยมา เกือบ20ปี ถือว่าแมตช์นี้เป็นอีก1แมตช์ที่นับได้ว่าเป็นแมตช์อัปยศ ขอเรียกร้องให้เปลี่ยนกรรมการยกชุดครับ , ผมมองแบบไม่เข้าข้างใครทั้งนั้นนะ ยก1ออก3หน้า เสมอได้ไม่น่าเกลียด แต่บอลเหนือกว่านิดนึง แบบเหลื่อมๆยก2 บอลชนะ ชัดเจนไม่ต้องพูด ยก3 ให้เต้ชนะแต่คะแนนรวมออกมาให้เต้ชนะเอกฉันท์ ทุเรx , ยก 1-2 ผมให้บอล ยก 3 ให้เต้ แต่ งง เต้ชนะทั้ง 3 เอ่อแดกกกก ?

ยิ่งยก2 เต้แทบไม่ออกหมัดเลย คะแนนลอยมาจากไหนชนะเฉยยกนี้ , 1.ตัดสินค้านมาก ชนะแบบขาดลอย2.กรรมการดูแค่ทรง ไม่นับหมัด? ออกแขนไม่สุดใข้ขว้าง ไม่นับแต้ม ?3.ขอดูหน้ากรรมการ มาชี้แจงเป็นยกๆให้ด้วย 4. เอามวยมาทำบันเทิง มันก็บรรลัย 5.ทำอะไรเห็นแก่คนซ้อมมาเป็นปีบ้างนะครับ เอาแต่ดราม่าเรียกคนดู 6. อองตวน บอกตอนคู่เจมส์ต่อยว่าถ้าไม่ชนะน็อคมีเสียวนะเนี่ย 555

ถูกใจ แมตช์อัปยศ ?? , ขอรูปกรรมการขึ้นมาดูหน่อย , พี่สมจิตยังงเลยผมว่า คนพากษ์ก็ยังบอกว่าคุณเต้ต่อยไม่ค่อยเข้าเป้า บอลแม่นกว่าเร็วกว่า , เปลี่ยนได้ไง กรรมการยกมาจากลุมพินี พวกแมททิวทั้งนั้น555,จริงที่สุด ,สงสารบอล ฝีมือได้เลยอะ

มวยดาราอ่ะนะ ตัดสินโคตรปัญญาอ่อน กระโหลกกะลามาก ถ้าเทียบมวยสากล บอลก็คือฟลอยด์ เต้คือปาเกียว คือยก1-2ยังไงก็บอลอะ เต้เดินเข้าหาแต่ต่อยไม่ค่อยโดน แต่ยก3อะโดนเต็มๆ งงว่ามันตัดสินยังไงของมัน ใช้กติกาไร มวยไทยหรอ??? เลอะเทอะมาก ยังไงเต็มที่คู่นี้ก็เสมออะ นี่ชนะแบบเอกฉันท์เนี่ยนะ??

รายการควรพิจารณาการตัดสินใหม่ หรือไม่ก็ควรออกมาชี้แจง…และที่คอมเมนท์กันร้อนระอุดุเดือดแบบนี้ เพราะมันค้านสายตาคนดูจริงๆ , อย่าไปสงสัยกรรมการเลยครับ พี่เต้ก็งงตัวเองอยู่เลย ว่ากูชนะได้ไง,คือดูหน้าพี่บอลก็งงนะ????? , แมททิวดีใจเกิน รู้อยู่ว่ามวยตัวเองแพ้ , ทีมขาวเลิกเชียร์เเล้วคับต่อไปนี้จะเชียร์เเค่ดำ

เรียกได้ว่าแมตซ์นี้นอกจากจะสู้กันอย่างดุเดือดแล้ว คอมเมนต์จากแฟนมวยก็เดือดไม่แพ้กันเลยละค่ะ ยังไงก็ใจเย็นๆกันก่อนนะคะ ไม่แน่ว่าทางคณะกรรมการมวยอาจจะมีการออกมาชี้แจงอะไรภายหลังหรือเปล่า ยังไงก็รอฟังกันอีกทีค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : 10Fight10

เรียบเรียงโดย : chuydaily