ตุลาคม 5, 2022

น้ำ รพีภัทร ชี้แจงหลัง แมทธิว ให้ลงเวที

ดราม่ากันสนั่นทีเดียวค่ะ สำหรับ แมทธิว ดีน กับ น้ำ รพีภัทร ที่ล่าสุดในรายการ 10Fight10 ที่เป็นการขึ้นชกกันระหว่าง เต้ นันทศัย กับ บอล อัศนัย แล้วมีดราม่าช่วงที่ แมทธิว ให้ น้ำ ลงจากเวที ทำเอาชาวเน็ตจำนวนมากไม่ พอใจเพราะ แมทธิว นั้นนอกจากจะไล่ให้ลงเวทีแล้ว ยังให้คำพูดที่ไม่สุภาพอีกด้วย

แถมในไอจียังมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาต่อว่า แมทธิว อย่างโพสต์นี้ที่คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เราตกใจมากตอนพี่น้ำ รพีภัทร เค้าไปสนามคุยกับคุณเต้ แล้วแมทริวตะโกนดังมากว่า เอามันออกไป คือเราแบบเห้ยยยย ใช้คำพูดดีๆบอกกันดีๆก็ได้ไหม แล้วหน้าพี่น้ำแบบเหว่ออ่ะ หน้าเสียเลย , ทำไมต้องไล่พี่น้ำขนาดนั้นครับ บอกดีๆก็ได้มั่ง

แล้วพอไปส่องในไอจีของ น้ำพบว่าเมื่อคืนหลังจากที่ น้ำ ตามไปดูการแข่งขันชกมวยเสร็จก็เดินทางกลับไปยังบ้านสวนที่นครนายกทันที และมีการไลฟ์สดขณะที่ตนเองกำลังอยู่ในคอกกระบือของตัวเอง พร้อมทั้งเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น และไม่อยากให้มีดราม่า โดย น้ำเผยว่า

มีกระแสดราม่ามามันเป็นคลิปแค่สั้นๆมากเลยนะครับ แต่ผมอยากจะมาชี้แจงสักนิดหนึ่ง ผมอยากจะบอกว่าสำหรับผมกับพี่แมทธิวนะ คำพูดแบบนี้มันเป็นคำพูดที่เราพูดกันอยู่ตลอดเวลา พี่แมทกับผมคุยกันจริๆงมันมากกว่านี้ด้วย พี่แมทกับผมคือมันเรื่องเล็กเลย พี่เต้ กับผมเนี่ยคุยกันภาษาจริงๆภาษาถิ่นภาษาบ้านเลย

อย่าจับจุดนี้ไปเป็นดราม่าเลยนะครับ ผมขอร้อง เพราะว่าพี่แมทกับผมเนี่ยจริงๆแล้วคุยกันอย่างเนี่ยคือธรรมาชาติ แล้วผมเองก็รู้สึกว่ามันเกินหน้าที่ของผมด้วยนะ เพราะจริงๆมันเป็นหน้าที่ของทีมโค้ช ซึ่งผมก็ทำเกินหน้าที่จริงๆต้องขอโทษทีมโค้ชด้วย

แต่ผมก็มีแค่ความปราถนาดีสำหรับทั้งทีม และก็พี่ชายผมพี่เต้ แค่นั้นเองไม่มีอะไร สุดท้ายผมก็กลับมาอยู่คอกควายเป็นคนเลี้ยงควายคนหนึ่งแค่นั้นเอง ก็นั่นแหละครับอย่าไปคิดเป็นดราม่าเลยนะครับ มันเป็นแค่เวลาสั้นๆ แค่ช่วงเวลานั้นอยากให้ทุกคนเข้าใจ

พี่แมท ตั้งใจแล้วก็ทำเพื่อทีม ผมเองหวังดีกับทีมพี่แมท ไม่มีอะไรที่คิดไม่ดี พี่แมทกับผมน่าจะรู้กันอยู่ พี่เต้กับผมก็รู้ว่าหวังดีนั่นแหละครับ ก็วันนี้ยินดีกับพี่เต้นะครับที่ชนะ และก็เป็นกำลังใจให้กับ บอล นะครับ บอล เพื่อนผมเอง เอาเป็นว่าอย่าดราม่าเลยนะคะทุกคน

ขอขอบคุณ : matthew.deane1 , รพีภัทร เอกพันธ์กุล

เรียบเรียงโดย : chuydaily