มิถุนายน 1, 2023

ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก โพสต์หลัง บอล แพ้ค้านสายตา

เกิดกระแสดราม่าเกือบทุกอาทิตย์เลยทีเดียว สำหรับเวทีมวยดาราอย่าง 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ซึ่งคู่ที่ 6 ระหว่าง เต้ นันทศัย ทีมขาว ปะทะเดือด บอล อัศนัย ทีมดำ และผลการตัดสินของกรรมการในคะแนนเป็นเอกฉันท์ฝ่ายชนะก็คือ หนุ่มเต้ คว้าคะแนนในทีมไปได้เป็นที่เรียบร้อย

แต่งานนี้ก็ไม่วายเกิดดราม่าหนักเรื่องการตัดสินจากกรรมการทั้ง 3 คน เพราะหลายคนมองว่า หนุ่มบอล น่าจะเป็นฝ่ายที่ชนะกว่ากว่า หนุ่มเต้ จนเกิดเป็นกระแสแบนกรรมการเลยทีเดียวค่า และในขณะเดียวกันนั้น ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก

อย่าง มนัส บุญจำนงค์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ หนุ่มบอล ก็ขึ้นชก พร้อมระบุข้อความว่า ” ความพยาม ตั้งใจ ทุ่มเทแรงกายแรงใจ วันนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าบอลคือนักมวยที่ดีที่สุดคนนึง พี่ภูมิใจในตัวบอล ตั้งแต่วันที่น้องเดินเข้ามาขอให้พี่สอนมวยให้

น้องก็พิสูจน์แล้วว่าน้องทุ่มเทมากขนาดไหน น้องตั้งใจขนาดไหน อย่าเสียใจ อย่าคิดมาก บอลทำได้ขนาดนี้ก็สุดๆแล้ว ผลแพ้ ชนะ กับคนที่ตัดสินแค่ 3 คน มันเทียบไม่ได้กับเสียงตัดสินของคนทั้งประเทศที่เค้าเห็นว่าน้องพี่ทำได้ดีแค่ไหน

มากกว่าผลตัดสิน เราได้ครอบครัวคนมวย เราได้มิตรภาพ และได้พิสูจน์ตัวเอง ตัวเล็กกว่าแล้วไง น้ำหนักน้อยกว่าแล้วไง บอลได้พิสูจน์แล้วว่าเชิงมวยสวย ต่อยมวยเข้าเป้า ตัวเล็กแต่พลิ้ว แค่นี้พี่ก็ดีใจ ภูมิใจในตัวน้องมากๆแล้วครับ

น้องไม่เคยทำให้พี่ผิดหวังในตัวน้องเลย น้องเต็มที่ พี่เต็มที่ ไม่มีอะไรต้องเสียใจครับ คืนนี้บอลคือพระเอก บอลคือที่สุดครับน้อง#สู้ต่อไปครับ#ทีมแบล็กต้องน็อกถึงจะชนะ ” ซึ่งหลังจากที่ได้โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ถึงเรื่องผลแพ้ชนะกันเพียบเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:tel_manus , assanai

เรียบเรียงโดย:chuydaily