มิถุนายน 3, 2023

จีน่า เดอะเฟซ โพสต์แล้ว

ดราม่าสนั่นเลยค่าา สำหรับ กรณีที่พระเอกหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ ออกมาเคลียร์ว่าไม่ได้คบซ้อนเพราะเลิกกับ นางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ไปก่อนหน้าที่จะมาคุยกับ จีน่า เดอะเฟซ แล้ว และแม้จะเคลียร์แล้วว่าไม่ได้คบซ้อนแต่แฟนๆหลายคนก็ยังไม่โอเค

เพราะที่ผ่านมา จีน่า ก็ดูเหมือนว่าจะสนิทกับมุกไม่น้อยเพราะมีการเข้ามาคอมเมนต์และคอมเมนต์คุยกันเล่นกันตลอดตั้งแต่ตอนที่มุกยังคบทอยแล้ว งานนี้เลยทำให้หลายคนตั้งคำถามว่าสนิทขนาดนี้แต่มาคุยกับ ทอย แบบนี้ไม่สงสารความรู้สึกมุกบ้างหรอ ?

งานนี้เลยทำให้ทัวร์ลงสาว จีน่า หนักมากเพราะแฟนๆต่างก็เข้าไปถามว่าคบแฟนเก่าเพื่อนไม่รู้สึกอะไรเลยหรอ บ้างก็ย้อนถามว่าทีตอนที่โพสต์ว่า เทีย เดอะเฟซ เรื่องไปคบกับแฟนเก่าเพื่อนอย่าง ซาบีน่า เดอะเฟซนั้น ทำไมวันนี้ตัวเองถึงทำซะเอง

แต่แม้จะทัวร์ลงหนักแค่ไหนสาว จีน่า ก็ไม่หวั่นเพราะล่าสุดก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลุคแซ่บๆของตัวเองในแคปชั่น อิโมจิคอนรูปผีเสื้อ งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆของจีน่านั้นเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสนั่นเลย บ้างก็ว่าอยู่ทีมจีน่า จะเป็นยังไงไปดูกันค่ะ

❤️❤️❤️ , #ทีมจีน่า ? ,???? ,สวยมากก , อะจยางงงไงง , ปังมากแม่??❤️❤️ , โอ้โหหห สีปากอะ ดุ้งงงง !! , ?????? ,????? , ปังมากกกกก ?,??? , ✌?? , รักแหละ ?????

พี่จีน่าสวยมากๆ❤️?, ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ว่ะซึ่นนน , ว่ะซึ่นนนน ,51 วิเมื่อกี้แคปไว้ละน๊าที่ด่าจีน่าเมื่อกี้อ่ะ ลบทำไมหลอหนู ??? ,❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️✌️✌️✌️, ✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌✌

เรียกได้ว่าทีมจีน่าก็ไม่น้อยเลยละค่ะ เอาเป็นว่าเรื่องสนิทไม่สนิทนั้นก็ต้องรอฟังจากสาว จีน่าก่อนว่าสนิทกันจริงมั้ยหรือว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมวงการเหมือนกับที่ ทอย ให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ ยังไงก็รอฟังความให้ครบจากทุกด้านก่อนนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ginaa.24

เรียบเรียงโดย : chuydaily