มิถุนายน 2, 2023

ภาพล่าสุด เบนซ์ หลังคลอด น้องเปรม

สำหรับนักแสดงมากความอย่าง มิค บรมวุฒิ และภรรยาคนสวย เบนซ์ พรชิตา เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสาวแล้ว เพราะเมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 25 ตุลาคม 2563

ให้คลอดลูกชายคนเล็กเป็นที่เรียบร้อยแล้ว น้ำหนักแรกคลอด 3,620 กรัม ตั้งชื่อว่าน้องปรม ซึ่งต้องบอกเลยว่าน่ารัก และจ้ำม่ำสุดๆ ไปเลยจ้า ทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นอดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลย และถ้าใครติดตามไอจีของหนุ่มมิคและสาวเบนซ์

จะเห็นได้ว่าทั้งคู่มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกให้ได้ชมกันอยู่เป็นประจำ แถมงานนี้ดูเหมือนว่าพี่สาวอย่าง น้องปริม น้องปราง จะเห่อน้องชายมากๆ เลยจ้า เพราะดูแลน้องชายไม่ห่างกันเลยทีเดียว น่ารักกันมากจริง

ล่าสุด สาวเบนซ์ก็ได้ออกมาโพสต์รูปหลังจากที่คลอดลูกชายคนเล็ก งานนี้ต้องบอกเลยว่าคุณแม่นั้นยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจริงจ้า อดที่จะอิจฉาไม่ได้เลยจริงๆ แถมภาพนี้ยังเป็นที่สาวเบนซ์นั้นถ่ายคู่กับลูกชายอีกด้วย

ต้องบอกเลยว่าน่ารักทั้งแม่ทั้งลูกจริง โดยสาวเบนซ์ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลูกชิ้นน้อยของแม่​ สงสัยอะไรคับ☺️#เปรม20วัน#Nov2020​#mickbenzprim​#mickbenzprimprang​#mickbenzprimprangprame​#primprangprame​#Mickbenzchannel”

งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันอย่างมากมายว่า เหมือนคุณตามากเลยค่ะ❤️? , น่ารักกกมากๆๆๆครับ , น่าเอ็นดูจังเลยลูกกก ??? , หน้าเหมือนคุณตาเลยครับลูก? ,

คู่แฝดดีเดย์แน่ๆค่ะแม่ ? กลมมาเลย , น่ากัดมากเลยคะน้องเปรม?? , กัดแก้มได้มั้ย หมั่นเคี้ยว??? , คุณตา ย่อส่วนมาชัดๆ? , แก้มน้องน่ารักจังคะ? , น่ารักมากๆๆ❤️❤️ , ?อุ๊ย หล่อเหมือนใครนะ?

ขอบคุณข้อมูล:pornchita

เรียบเรียงโดย:chuydaily