มิถุนายน 2, 2023

มุก ตอบแล้ว หลัง ทอย เผยความสนิทของตนกับ จีน่า

ดราม่าร้อนแรงสุดๆไปเลยค่ะ สำหรับ ทอย ปฐมพงศ์ ที่ล่าสุด ทอย ได้ยอมรับต่อหน้าสื่อว่ากำลังคุยๆอยู่กับนักแสดงและนางแบบสาวสุดแซ่บ จีน่า เดอะเฟซ นอกจากนี้ ทอย ยังได้ยืนยันอีกว่าตนเองนั้นตอนที่มาคุยกับ จีน่า คือโสดแล้ว 100% ไม่ได้มีการคบซ้อนกับอดีตแฟนสาวของตนเองอย่าง มุก วรนิษฐ์ อย่างแน่นอน

และจากคำสัมภาษณ์ของ ทอย ก็มีอยู่หลายประเด็นเลยทีเดียวที่กลายเป็นดราม่า โดยเฉพาะช่วงที่นักข่าวถามว่า มุก กับ จีน่า สนิทกันหรือเปล่า? ซึ่งทอยก็ตอบกลับไปว่า “เป็นเพื่อนร่วมวงการกันมากกว่า” งานนี้เลยทำเอาชาวเน็ตขุดหาหลักฐานกันรัวๆเลยทีเดียว

จนล่าสุดในไอจีของ มุก ที่โพสต์ภาพตัวเองแจกความสดใสที่ต่างจังหวัดก็ได้มีชาวเน็ตเข้าไปถามว่า “รู้จักกรุงเทพป่ะ?” แล้วมุกเข้ามาตอบกลับว่า “รู้จักแต่ไม่สนิท” งานนี้ทำเอาหลายคนโยงไปถึงเรื่องที่ ทอย เพิ่งให้สัมมภาษณ์กับสื่อไปเรื่อง มุก กับ จีน่า

แถมก่อนหน้านี้ มุก ยังได้มีการทวิตข้อความอีกว่า “บางคนที่เราเคยคิดว่าเขาเป็นเพื่อนเป็นที่ปรึกษา บางทีเขาก็อาจจะไม่ใช่” นอกจากนี้ทางด้านของ เมฆ จิรกิตติ์ พี่ชายของ มุก ยังทวิตอีกว่า “อย่าเสียดายที่ต้องตัดพิษร้ายออกเลย จงยินดีที่ได้รู้ว่านั่นคือพิษภัยและจงยินดีที่ได้รู้ว่าเราเป็นอิสระจากสิ่งเหล่านั้นแล้ว”

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายอย่างเลยที่เผยถึงความสนิทของทั้ง 3 คน อย่างโพสต์นี้ที่ มุก กับ ทอย โพสต์โปรโมทงานลงไอจีตอนที่ยังคบกันเป็นแฟน แล้ว จีน่า ก็เข้ามากดไลค์ แค่นั้นยังไม่พอค่ะ จีน่า ยังเข้ามาคอมเมนต์อีกว่า “วะซื่นนนนนนนนนนนนนนนนนน”

แล้วภาพคอมเมนต์นี้ที่ จีน่า ระบุว่า “เมื่อคืนใครเป็นนางเอก ว่ามาลูก” แล้ว ทอย ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เมื่อคืนใครกลับไม่รอน้าาา” จากนั้นทาง มุก ก็เข้ามาคอมเมนต์อีกว่า “งองมากแม่” ซึ่งก็มีการโต้ตอบพูดคุยกันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว

และสุดท้ายกับโพสต์ของ จีน่า ที่รีทวิตข้อความที่มีการระบุว่า “มีแต่คนสมหวังเท่านั้นแหละ ที่บอกว่าการรอคอยนั้นคุ้มค่า” แล้ว จีน่า ก็เขียนแคปชั่นว่า “ชอบประโยคนี้จัง” ซึ่งสุดท้ายแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : toyypathompong , mookworranit , ginaa.24

เรียบเรียงโดย : chuydaily