มิถุนายน 1, 2023

ญาญ่า ลั่นหนูแค่หวงพี่สาว

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวขวัญใจของแฟนๆเลยละค่าาา สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แถมยังมากความสามารถเพราะในเรื่องของการแสดงว่าตีบทแตกแล้วนั้น เรื่องของการร้องและเต้นก็ทำได้ดีไม่แพ้กันเลย

แต่ก่อนหน้านี้ก็แอบมีดราม่าเบาๆหลังมีคนขุดคลิปเก่าตอน ญาญ่า ไปออกรายการหนึ่งแล้วมีการพูดคุยกันเรื่องความหวงพี่สาว เพราะมีท่อนนึงที่ ญาญ่า พูดว่าอยากให้ผู้ชายที่มาจีบพี่หล่อนิดนึงได้มั้ย และก็มีการไปพูดกับพี่สาวว่าคนที่มาจีบเขา ugly หรือ ขี้เหร่นะ

ล่าสุด เมื่อมีโอกาสเจอตัวสาว ญาญ่า ก็ได้พูดถึงคลิปนั้นแล้วว่าเป็นคลิปที่เก่ามากๆและตอนนั้นคำถามมันส่งไปทางนั้นเจ้าตัวเลยตอบไปแบบนั้น แต่ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีหรือบูลลี่ใครแน่นอน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ขออนุญาตถามถึงเรื่องที่ผ่านมาที่มีคนบอกว่า ญาญ่า ทำไมบูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตา ?

อ๋อ ก็มันนานมากๆๆแล้วค่ะ น่าจะประมาณ 8 ปีค่ะ ก็เหมือนคำถามเขาคือถามว่าหนูอยากให้พี่สาวมีแฟนหรือเปล่าค่ะ

ไม่ได้ตั้งใจ ?

ใช่ค่ะ

รู้สึกแย่มั้ยพอมีคนมาขุด มาย้อน ?

ก็ ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ก็ดูแล้วก็ศึกษาไว้ค่ะ

เป็นบทเรียนเนาะ ?

ค่ะ

คือตอนนั้นภาษาไทยยังไม่แข็งแรงหรือยังไงคะ ?

ไม่ค่ะ คือตอนนั้นคำถามมัน…. (คำถามมันส่ง ?) ค่ะ ก็ตอนนั้นหวงพี่สาวด้วย แต่จริงๆไม่ได้มีเจตนาไม่ดี

เอาเป็นว่า ญาญ่า ก็จะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นบทเรียนนะคะ เป็นธรรมดาของเด็กแหละเนอะตอนเด็กเราก็มักจะเลือกคนที่รูปร่างหน้าตาก่อนเป็นอันดับแรกอยู่แล้ว ญาญ่า คงไม่ได้มีเจตนาว่าใครไม่หล่อ แค่อาจจะอยากตั้งสเปคสูงๆไว้ให้พี่สาวเท่านั้น

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะนอกจากจะเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทแล้ว นอกจากยังเป็นสาวที่น่ารัก สดใสมาก เรียกได้ว่ามีพลังงานบวกมาฝากแฟนตลอดไ สิ่งไหนที่ผิดไปก็ช่วยกันตักเตือนน้องแล้วกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily