ตุลาคม 2, 2022

โฟกัส ลั่นเจอกันบ่าย 3 โมง

เรียกว่าการชุมนุมของกลุ่มนักศึกษาที่ออกมาเรียกร้องประชาธิปไตยยังคงมีการจัดการชุมนุมกันอย่างต่อเนื่อง ถึงเเม้ว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการฉีดน้ำใส่ถึง 2 ครั้ง เเต่ทางด้านกลุ่มผู้ชุมนุมก็ยังคงออกมาเรียกร้องให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออกจากตำเเหน่งนายกรัฐมนตรีอยู่เรื่อยๆ

พร้อมทั้งดาราเเละศิลปินบางคนยังออกมาประกาศจุดยืนทางการเมืองครั้งนี้อย่างชัดเจน ถึงเเม้ว่าจะถูกชาวเน็ตหลายคนขอเลิกติดตามเป็นเเฟนคลับ เเละเข้ามาต่อว่าก็ตาม

รวมถึงสาวโฟกัส จีระกุล ดาราสาวหน้าหวานก็ขอออกมาเเสดงจุดยืนถึงการชุมนุมครั้งนี้อย่างชัดเจน เเละทางครอบครัวรวมถึงเเฟนหนุ่ม ยังยอมรับการตัดสินใจของสาวโฟกัสในครั้งนี้ด้วย

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวโฟกัสยังได้ออกมาโพสต์ภาพสุดดีใจเมื่อทางเเบรนด์สินค้าชื่อดัง ได้ขอให้สาวโฟกัสเป็นพรีเซ็นเตอร์ จนทำให้เเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาอุดหนุนสินค้าชิ้นนี้กันเพียบ

ล่าสุด สาวโฟกัสได้ออกมาโพสต์ภาพเรือเป็ดสีเหลือง บรรทุกคนเต็มเรือ มุ่งหน้าเดินทางไปยังรัฐสภา หลังจากทางกลุ่มผู้ชุมนุมได้ออกมาประกาศว่าจะมีการตั้งเเต่เวลาบ่าย 3 โมงของวันนี้

พร้อมทั้งสาวโฟกัสยังได้ลงเเคปชั่นว่า “วันนี้จะนั่งเรือเป็ด ผูกโบว์ขาว ไปกินข้าวแถวรัฐสภาใหม่ ที่เค้าว่ากันว่าเพดานข้างในรูปทรงเหมือนกะลา?! จริงหรอ?เจอกัน 15:00 ที่ รัฐสภาใหม่ด้วยข้าว ด้วยแกงอ่อม หมูกระทะ กินไม่กินแล้วแต่ตำรวจ #lll”

พร้อมลุยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:focusbabyhippo

เรียบเรียงโดย:chuydaily