มิถุนายน 1, 2023

ญาญ่า ยิ้มไม่หุบ ณเดชน์ มารับกลับบ้าน

เป็นคู่ที่น่ารักเเละคบหาดูใจกันมานานหลายปีเเล้วค่า สำหรับคู่ของหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ เเละสาวญาญ่า อุรัสยา ที่ตั้งเเต่คบกัน คู่นี้ก็ไม่เคยมีข่าวเสียๆหายๆออกมาให้เห็นเเม้เเต่น้อย เเถมหนุ่มณเดชน์ยังมักที่จะออกมาบอกรักสาวญาญ่า กลางวงสัมภาษณ์อยู่บ่อยๆ

จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับเขินตัวม้วนเก็บอาการไม่อยู่ เเถมทางเเฟนคลับต่างพากันเชียร์ให้คู่นี้มีข่าวดีกันออกมาให้เห็นเร็วๆอีกด้วย เเละเมื่อหนุ่มณเดชน์ถูกถามถึงเรื่องเเต่งงานอยู่บ่อยๆ

เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า ตนเเละฝ่ายหญิงก็คุยๆเรื่องนี้กันมาโดยตลอด เเต่ยังไม่มีโอกาสที่จะคุยเรื่องนี้จริงจัง เพราะช่วงนี้ตนเเละฝ่ายหญิงมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องอยู่เรื่อยๆ คงต้องรอลุ้นกันต่อไปก่อนค่า

ล่าสุด ทางด้านอินสตาเเกรมของเเฟนคลับสาวญาญ่าชื่อ nadechyayagoals ได้ออกมาเผยคลิปของสาวญาญ่าขณะที่กำลังเดินไปลานจอดรถโดยมีหนุ่มณเดชน์มารอรับสาวญาญ่ากลับบ้าน เเถมงานนี้เจ้าตัวยังพูดได้เต็มปากว่า “วันนี้เเฟนมารับ” เเละสักพักหนุ่มณเดชน์ยังโผล่มาช่วยสาวญาญ่าถือกระเป๋าด้วย

เห็นโมเมนต์นี้เเล้วเเฟนๆถึงกับกรี๊ดกันเลยทีเดียว พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “Repost By pornpanr:เรามาถึงจุดนี้แล้วคะทุกคน..##repost @Cassina – Be happy,หวีดไม่ทัน แฟนมารับ พี่ญ่าพูดเอง ❤️? cr. @SW_Moomiimz

น่าจะดมยาอยู่ จะเป็งลม #ณเดชน์ญาญ่า #urassayas #kugimiyas #nadech #nadechyaya” เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆเลยค่า ทำเเฟนๆต่างพากันกรี๊ดกร๊าดกันสนั่นลานจอดรถกันเลยทีเดียว มีเเฟนมารับถึงที่ ก็จะเขินประมาณนี้เเหละค่า เห็นเเล้วก็อิจฉาสาวญาญ่าจริงๆ

เขินเเทนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:nadechyayagoals

เรียบเรียงโดย:chuydaily