มิถุนายน 1, 2023

เปิดเรตติ้งละคร ร้อยเล่ห์มารยา เริ่มขยับแล้ว

สำหรับ ร้อยเล่ห์มารยา ทางช่อง 3 ของพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เป็นอีกหนึ่งละครที่กำลังมาแรงสุดๆค่าาา เพราะแฟนๆต่างก็ชมเป็นเสียงเดียวเลยว่าเนื้อเรื่องเข้มข้น เดินเรื่องเร็ว และแม้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับความรัก การแย่งชิงก็จริงแต่ก็ทำออกมาได้ไม่ซ้ำทางละครเรื่องก่อนๆ

แต่แม้จะปังแค่ไหนเรตติ้งนั้นก็ไม่ค่อยขยับเลยเรียกได้ว่าเกาะเรตติ้ง 4.2-4.3 มาหลายสัปดาห์แล้ว แต่ตอนล่าสุดอย่าง Ep 13 ก็ทำแฟนๆเฮเพราะเรตติ้งเริ่มขยับมาเป็น 4.6 แล้วทำเอาแฟนๆใจชื้นสุดๆค่ะ เพราะตัววัดความนิยมของละคร รวมถึงตัวนักแสดงก็มาจากเรตติ้ง จะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่า

คิดว่าคนหันมาดูสดมากขึ้นจากฉากริมทะเลน้องเอมพี่มิลเพราะคนดูย้อนหลังเยอะมาก​ แต่epที่แล้วตัดต่ออารมณ์สวิงไปหน่อยค่ะ​ ให้แอร์ไทม์นิ่มทำชั่วนานไปนิดนึง​ เลยเครียดทั้งตอนเลยเพราะพระนางจะมา​ ฟีลก็มา​ 5​ วิ​ ยังไม่ทันหายเครียด​เลย​ พระนางฉันรับบทไปช่วยบ้านพรหมพิริยะตลอด​ นิ่มจะมีซีนเยอะไม่ว่านะ​ แต่ขอให้มันเกี่ยวกับมิลเอมโดยตรงหน่อย​ แล้วก็เกลี่ยบทไปที่ทุกคนให้ดีเหมือน​ ep​ ต้นๆ​ ?

คืนนี้รับขวัญหลานด้วยเรตติ้ง 5.0 กันน๊า ทุกคนน ^^ , เมื่อคืนไม่สนุกเลยค่ะ บทนิ่มเยอะเกินอ่ะ เข้าใจว่าเป็นตัวเดินเรื่อง แต่ตัดซีนพระนางไวมาก แล้วฉากทาครีมคือมา2 วิ แกงคนดูมากกกก???? ดีใจๆๆๆขึ้นแล้วขอให้สุงอีก??????

???เย้ๆๆเรตติ้งเพิ่มแร้ว , กรี๊ดดดดด เรตติ้งขยับขึ้นแล้ววว อื้ออปลื้มปริ่ม❤️❤️???? ,คืนนี้นิ่มจะกระโดดสะพาน 555 เรทติ้งต้องขึ้นแน่เลย ขอให้ถึง 5 ครับคืนนี้ , ยินดีด้วยนะคะ? ❤️ep.ต่อไปขอให้ทะลุ5++โลด , เราว่าเมื่อคืนสนุกครบรสนะ พี่มิลเป็นคนที่มีสติและฉลาดมาก

เรียกได้ว่าหลังจากที่เรตติ้งนิ่งอยู่กับที่มานานในที่สุดก็ขยับเพิ่มขึ้นแล้วละค่าาา งานนี้แฟนละครเองก็แอบตั้งความหวังเลยว่าคืนนี้จะเพิ่มไปถึงเลข 5 ได้มั้ย ยังไงก็ขอเอาใจช่วยนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะคะ ขอให้เรตติ้งปังๆยิ่งขึ้นไปอีก

เพราะตัววัดความนิยมของละคร รวมถึงตัวนักแสดงเองก็มาจากเรตติ้งคนดูนี่แหละค่ะ เพราะตอนนี้ยังวัดจากเรตติ้งเท่านั้นยังไม่มีการเอายอดดูออนไลน์มารวม ใครที่อยากจะให้นักแสดงของตัวเองมีเครดิตดีๆก็ต้องช่วยกันดูสดทางทีวีนี่แหละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily