มิถุนายน 2, 2023

น้องเดมี่ กับรองเท้า 8 คู่ ถึงกับเลือกไม่ถูกเลย

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยทีเดียว แถมยังเป็นที่รัก

ของใครหลายๆ คนอีกด้วย ซึ่งตอนนี้น้องเดมี่ มีผู้ติดตามและฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับมากมายเลยทีเดียว และด้วยความที่น้องเดมี่มีหน้าตาที่น่ารัก ปากนิด จมูกหน่อย ดวงตากลมโต ทำให้น้องเดมี่ นั้นมีฉายา แป๋วแหววจ้า

แถมแต่ละครั้งที่สาวลิเดียและหนุ่มแมทธิวออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด สาวลิเดีย ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของลูกสาวให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง เป็นคลิปที่สาวลิเดียเอารองเท้ามาให้น้องเดมี่ใส่ ซึ่งรองเท้านั้นมีหลายคู่มาก ทำเอาน้องเดมี่นั้นเลือกไม่ถูกเลยว่าจะใส่คู่ไหน เพราะไม่ว่าคุณแม่จะหยิบคู่ไหนมาให้เลือก

น้องเดมี่ก็ส่ายหัวไม่เอาสักคู่ แม้แต่คู่ที่น้องใส่อยู่ โดยสาวลิเดียได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “? ?เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ?” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของเดมี่กันอย่างมากมายว่า ไม่เอาคือ ไม่เอาให้คนอื่น ใช่ไหมมมมแป๋ว❤️❤️ ,

หลงงงงงงงง❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น้องน่ารักมากรองเท้าก็สวยเลือกไม่ถูกเลยไม่ใช่ค่ะคนสวย❤️❤️❤️❤️? , เอ็นดู เป็นสาวแล้วก็ต้องเลือกเยอะนิสสสนึง ประมาณนี้อะคะ ??? , น่ารักอีกแล้ว❤️❤️ , ??? ทำไมน่ารักขนาดนี้คร้าแป๋วแหวว? ,

ส่ายศีรษะอย่างเดียวเลย 5555 ?❤️ โอ๊ยยย ต้องบอกเลยว่าน้องเดมี่นั้นน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ เลยจ้า เห็นแล้วก็อดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงหลงรักสาวน้อยคนนี้กันอย่างมากมายจ้า ก็น่ารักซะขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane

เรียบเรียงโดย:chuydaily