กันยายน 30, 2022

ชาวเน็ตพูดถึงเรื่องบ้าน ทอย-มุก

กลายเป็นดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ทอย ปฐมพงศ์ อดีตแฟนหนุ่มของ มุก วรนิษฐ์ ที่ล่าสุด ทอย ได้ออกมายอมรับกับสื่อว่าตนเองนั้นกำลังคุยๆกันอยู่กับสาวสุดแซ่บอย่าง จีน่า เดอะเฟซ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีภาพว่าทั้งคู่นั้นไปไปเที่ยวเช็คอินที่เดียวกัน แต่ ทอย ก็ยืนยันว่าตอนที่ตนคุยกับ จีน่า นั้นโสดแล้ว 100% แน่นอน

ส่วนทาง มุก หลังจากที่เลิกรากันไปกับ ทอย ก็ยังคงใช้ชีวิตอย่างปกติ ยังคงรับงานในวงการอย่างต่อเนื่อง แล้วถ้าใครที่ตามข่าวคงทราบดีว่าตอนนี้มีชาวเน็ตขุดภาพ ขุดโพสต์ของทั้ง 3 คนออกมาเชื่อมโยงกันอย่างรัวๆเลยทีเดียว

ล่าสุดก็มีประเด็นใหม่ออกมาให้หลายคนติดตามอีกแล้วค่ะ เพราะว่าหลังจากที่ทางเพจของ “NineEntertain” โพสต์ข่าวของ ทอย จีน่า มุก ต่อมาก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถึงเรื่องบ้านของ มุก ที่ตั้งใจซื้อไว้ให้คุณพ่อ

โดยมีการระบุว่า “เรื่องบ้านของมุกที่มุกดาวน์ไว้ให้พ่อ แล้วทอยไปอาศัยอยู่ ทอยคืนบ้านให้มุกแล้วหรือยัง เห็นมุกลงสตอรี่ว่าทอยจะยึดบ้านที่มุกดาวน์ไว้ให้พ่อ เพราะช่วยจ่ายค่าบ้านร่วมด้วย ช่วยจ่ายแค่ครั้งเดียว แต่ทอยจะเอายึดบ้านของมุกเป็นของตัวเอง”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตรายอื่นๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวว่า ยังไงผู้ชายคนนี้ อยากมีใหม่แต่ไม่ยอมเคลียร์ปัญหากับคนเก่า สงสารมุกมากที่มาเจอคนแบบนี้ , ถ้าจริงนี่ผช.โครตน่าด้านเลย , ไม่แมนเลยการกระทำแบบนี้ คบซ้อนปฏิเสธว่าไม่ได้คุยกับผู้หญิง อีกคนก็เสียความรู้สึกอีกคนก็เสียใจผู้ชายแบบนี้ ควรเขี่ยลงข้างทางค่ะ เสียเวลาหน้าตายังสวยดูดี หาเอาใหม่ค่ะ ,

ถ้าจริงนี่สงสารมุกมาก , ถ้าจริง คือเxวมากเลย , หน้าตา ผลงานก็ไม่เด่น…ยังทำนิสัยแย่อีกไม่ไหวๆ , ถ้านี้คือความจริงผชนี้คือแย่สุดๆคนแบบนี้ต้องหมดไปจากโลกแบบนี้ได้แล้วนะ , ถ้าจริงคือเสียดายที่ชอบมากแบบจะเกลียดไปเลย ,

ถ้าช่วยจ่ายแค่ครั้งเดียวยังไงก็ยึดไม่ได้หรอก ยกเว้น ผญ จะเอาเงินตัวเองให้ ผช ไปจ่ายแล้วมีลายลักษณ์อักษรว่า ผช เป็นคนจ่านแต่เงิน ผญ แต่ถ้าคือเรื่องจริงนี่แบบอือหืมมม สุดมาก 😳…แต่สรุปแล้วความจริงจะเป็นอย่างไรคงต้องรอให้ มุก หรือ ทอย ออกมาชี้แจงอีกทีนะคะ

ขอขอบคุณ : NineEntertain , mookworranit , toyypathompong

เรียบเรียงโดย : chuydaily