กันยายน 30, 2022

บอย โพสต์ภาพเศร้า

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อมาดเข้มที่มักจะมีเรื่องราวขำๆกับเพื่อนสาวสุดซี้มาให้เเฟนคลับได้ยิ้มตามกันอยู่บ่อยๆ สำหรับหนุ่มบอย พิษณุ ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเเต่งงานกับเเฟนสาวต่างชาติ หนุ่มบอยก็มักจะออกมาเสิร์ฟความหวานให้เเฟนๆได้อิจฉากันอยู่เสมอ เเถมยังมีทริปท่องเที่ยวด้วยกันถี่มากขึ้นเรื่อยๆ

จนหลายคนต่างเชียร์ให้คู่นี้มีเบบี๋กันเร็วๆเลยค่า เเถมหนุ่มบอยยังบอกด้วยว่าตนขยันทำการบ้านบ่อยมากๆ เเต่ก็ไม่มีท่าทีว่าภรรยาจะมีข่าวดีออกมาสักที จนหนุ่มบอยชักจะเริ่มท้อเเล้วค่า

เเต่ถึงจะมีท้ออยู่บ้าง เเต่หนุ่มบอยก็ไม่ลดละความพยายามพาสาวอเเมนด้าเดินทางไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้มีลูกกันเร็วๆด้วย ซึ่งหนุ่มบอยยังได้บอกว่า ขอพึ่งทางนี้ไปก่อนค่า

นอกจากนี้หนุ่มบอยยังเป็นคนที่รักสัตว์มากๆโดยเฉพาะเจ้าเเมวเหมียวที่เจ้าตัวเลี้ยงไว้ถึง 3 ด้วยกันชื่อ เจ้าไทเกอร์,เสือ เเละลีโอ เเถมหนุ่มบอยยังมักลงภาพความน่ารักคู่กับน้องเเมวเหมียวให้เห็นอยู่บ่อยๆด้วย

ล่าสุด ก็ทำเอาหนุ่มบอยถึงกับปล่อยโฮออกมาด้วยความเสียใจ เมื่อเเมวสุดที่รักอย่างเจ้าเสือได้จากไป โดยเจ้าตัวได้ลงเเคปชั่นว่า ” วันนี้เป็นอีกวันที่ใจสลาย..หลับให้สบายนะคับพี่เสือ..รักลูกที่สุด”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มบอยได้ออกมาโพสต์ภาพดังกล่าว เพื่อนๆในวงการบันเทิงหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความเสียใจกับหนุ่มบอยกันอย่างล้นหลาม เเละขอให้หนุ่มบอยนั้นสู้ต่อไปด้วยค่ะ

คอมเมนต์เพื่อนๆเเห่ให้กำลังใจ

ขอบคุณข้อมูล:boy_pisanu

เรียบเรียงโดย:chuydaily