มิถุนายน 3, 2023

ซี ศิวัฒน์ โพสต์แซวภรรยา

สำหรับคู่ของนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ และภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าคู่นี้น่ารักอบอุ่นมาก แม้จะแต่งงานกันมานานแล้วแต่ความหวานที่มีให้กันก็ยังไม่เปลี่ยนไปเลย ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณเดือนมิถุนายน เอมี่ ก็ได้ออกมาเปิดใจว่าใจอ่อนอยากมีลูกแล้ว หลังลองเลี้ยงหลานอย่าง น้องสายน้ำ ลูกของเพื่อนสนิท เอมมี่ มรกต

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยอีกว่าตั้งใจปั๊มทายาทในปีนี้เพราะไม่อยากให้เวลาล่วงเลยไปนาน ที่ผ่านมามีก็เช็คสุภาพกันทุกปี มีปล่อยธรรมชาติไปบ้างแล้ว ตอนนี้ก็ได้แต่รอลุ้นและพยายามทำร่างกายให้แข็งแรงที่สุด และมาเมื่อไหร่ ตัวเอง ก็พร้อมมากๆตอนนี้เพื่อนในแก๊งเองก็เชียร์ตลอด

ล่าสุด หนุ่มซีก็ได้ออกมาเผยภาพที่ถ่ายกับ พลอย อัยดา ภรรยาของพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร พร้อมแคปชั่นแซวภรรยาว่า “หึ่ยยย ไม่ท้องซะทีจะขโมยลูกคนอื่นแล้วนะเมียจ๋าาา @amy_klinpratoom / เจอครอบครัว กันต์เอง และ กันต์ถ่ายเอง? @ploiiyada @kankantathavorn”

งานนี้สาวพลอยก็เข้ามาคอมเมนต์เสริมถึง เอมี่ เลยว่า “❤️❤️❤️ รีบตามมาเลยนะค้าาาา @amy_klinpratoom ???❤️” เพื่อนคนบันเทิงอย่าง เบนซ์ ปุณยาพร และ ยุ้ย จีรนันท์ ก็แซวเลยว่า รีบๆมีเร็วๆๆพี่ , รีบมีๆๆได้แล้ววว?♥️

ส่วนแฟนๆนั้นก็บอกเลยว่า ???❤️? , พี่ชีรีบๆตามค่ะ?♥️♥️ , พี่เอมี่จัดไปอย่าให้เสียชื่อครับ..?น้อยหน้าได้ไงครับ , ขยัน ๆ นะ ตรมไม่ทันแล้ว , ขอให้สมหวังเร็วๆนี้นะคะ เทวดาน้อยโชคดีมาเกิด เป็นลูก คุณซี กับ คุณเอมมี่ ถ้าน้อนเป็นผู้ชายคงจะหล่อมากๆแต่ถ้าเป็นน้อนผู้หญิงคงจะสวยเหมือน คุณเอมมี่ ??‍♀️?? , ใจเย็นๆจร้า บางทีอาจจะเกี่ยวกับทำงานมากเกินไปนะ , โดนแซงหน้าไปแล้ว555

งานนี้แฟนๆต่างก็เข้ามาให้กำลังใจสนั่นเลยละค่ะ บ้างก็ว่าไม่ต้องเครียดไม่งั้นจะไม่มา บ้างก็ว่าอาจจะเป็นเพราะทำงานหนักไป ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ ซี-เอมี่ ด้วยนะคะ เชื่อว่าถ้าตั้งใจและขยันทำการบ้านบ่อยๆไม่นานต้องมาสมใจแน่นอนค่ะ อิอิ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะคู่นี้รักครองรักกันมาอย่างยาวนานมาก แถมยังไม่เคยมีข่าวดราม่าออกมาให้เห็นเลย เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่วางตัวดีตั้งแต่ตอนคบเป็นแฟน จนถึงตอนแต่งงานสร้างครอบครัวด้วยกันเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ siwat_c

เรียบเรียงโดย : chuydaily