ตุลาคม 3, 2022

แม่เผยอุทาหรณ์ งูเห่าเลื้อยเข้าห้องลูกน้อย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เตือนเป็นอุทาหรณ์ สำหรับแม่ๆ หลายท่านนะคะ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official” ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความเตือนผู้ปกครองระวังสัตว์มีพิษเข้าใกล้ลูกหลาน

โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เห่าเข้าบ้าน!! ติดกาวดักหนู อีกนิดเดียวก็จะหลุด โชคดีเเม่เห็นทัน อุทาหรณ์เพื่อนๆ นะค่ะ ฝนตกๆ ลูกนอนอยุ่อีกนิดเดียว โชคดีมากลูกเอ้ย กาวดักหนูช่วยไว้ ห่างกับลูกแค่เอื้อมเดียวจริงๆ ค่ะ

บุญรักษาลูกเอ้ย ห่างจากนักรบนอนแค่เอื้อมเดียวจริงๆ จะหลุดแร้วด้วยเมื่อเช้าถูบ้านยังไม่มีเลยดีนะที่มีกาวดักหนูตั้งไว้ ไม่มีหนูกะว่าจะเอาออกแร้วด้วย โอ๊ยไม่อยากคิดถ้าไม่มีกาวดัดหนูมันจะเข้ามาที่นอนลูกแน่ อโหสิกรรมให้ด้วยนะ

ไม่อยากสร้างบาปเลยจริงๆ ขอบคุณที่มา: Buppawan” ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากเรื่องราวดังกล่าวนั้นถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า อากาศเริ่มเย็น พวกนี้มันจะเริ่มหาที่อุ่นอยู่แล้วล่ะ

แนะนำให้หาฟูลาดานโรยรอบๆรั้วบ้าน แต่ต้องระวังเด็กและสัตว์เลี้ยงด้วยนะจ๊ะ , งูมันก็มารอกินหนู , เก็บกวาดบ้านอย่าให้รกผ้าห่มแขวนราวเสื่อผ้าอย่าหมักในตะกร้า.. ให้พ่อบ้านดูความเรียบร้อยรอบบ้าน😀🙏 , ลูกคนนี้ต้องเลี้ยงให้ดีเลยละ

ไม่ธรรมดา , กาวเหนียวจริงๆ , เปลี่ยนลายที่นอนด้วยเอาสว่างๆดีกว่านะ , บุญรักษาแท้ๆ เรียกได้ว่าเป็นความโชคดีของหนูน้อยจริงฟ เลยนะคะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เตือนเป็นอุทาหรณ์สำหรับแม่ๆ หลายๆ คนค่าาา

อุทาหรณ์สำหรับแม่ๆ

ขอบคุณข้อมูล:อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official

เรียบเรียงโดย:chuydaily