มิถุนายน 1, 2023

แฟนๆฟินไม่หยุด ไมค์ ในซีรีส์ ศึกวัดใจนายฉลาม

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ยอดฮิตที่หลายคนต่างฟิน ไปกับบทบาทนักว่ายน้ำของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ไปตามๆกัน ในเรื่องศึกวัดใจนายฉลาม ที่เรื่องราวกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ จนเเฟนๆละครต่างพากันเกาะขอบหน้าจอลุ้นความสนุกไปด้วยกัน เมื่อหนุ่มไมค์ได้เอ่ยว่า อยู่ใกล้ฉันมีเเต่เจ็บปวด ความรัก และ การแข่งขัน ได้เริ่มต้นขึ้น

เมื่อป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) นักว่ายน้ำผู้มีพรสวรรค์ของจีนดันไปมีเรื่อง จนทำให้ชีวิตตกต่ำถึงขีดสุดเพียงชั่วข้ามคืน ขณะเดียวกันเค้าก็กลับไปหลงรัก ซ่ง ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ซึ่งเป็นอดีตแฟนของ หลานเทียน (อวี่หาว) เพื่อนรักตัวเอง เรื่องราวความสัมพันธ์จะจบลงอย่างไร ห้ามพลาดความสนุกทุกฉาก ทุกตอน

ตอนที่ 30 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2563

พ่อหลานเทียนเข้ามาเป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ให้กับทีมว่ายน้ำ พ่อหลานเทียนหลอกล่อให้ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ไปเรียนต่างประเทศ ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ตัดสินใจจะไปเรียนต่างประเทศ แต่หลันซินพยายามขัดขวางไม่ให้ฉาฉา (จวีจิ้งอี)

ไปต่างประเทศ ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) รู้เรื่องจึงไปที่ดักรออยู่หน้าบ้านของฉาฉา (จวี จิ้งอี) แต่เจอลี่เป่ากำลังต่อว่าฉาฉา (จวี จิ้งอี) เขาทำเชือกถักคู่รักที่ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ให้หล่นหาย ที่หน้าบ้าน

ฉาฉา (จวี จิ้งอี) เขาจึงกลับมาที่หน้าบ้านของฉาฉา (จวี จิ้งอี) อีกครั้ง ส่วนฉาฉา (จวี จิ้งอี) เจอเชือกถักคู่รักเส้นนั้น ทำให้ฉาฉา (จวี จิ้งอี) รู้ใจของตัวเอง ลังเลเรื่องที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศ และขอร้องให้ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) กลับมาคบกันเหมือนเดิม

ตอนที่ 31 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563

ซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) กับป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ได้ปรับความเข้าใจกันและตกลงที่จะกลับมาคบกันใหม่ และฉาฉา (จวี จิ้งอี) เปลี่ยนใจไม่ไปเรียนต่างประเทศ ในขณะที่ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล)

ประกาศยกเลิกการหมั้นกับลี่เป่า และออกมาขอโทษ ทำให้ลี่เป่าพยายามฆ่าตัวตาย หลานเทียน (อวี่หาว) เสียใจที่ฉาฉา (จวี จิ้งอี) กลับไปคบกับป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ส่วนป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ตัดสินใจกลับมาว่ายน้ำอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain