มิถุนายน 3, 2023

แอนนี่ ภูมิใจลูกชาย น้องฑีฆายุ โชว์ความสามารถหน้าชั้นเรียน

สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค กับ ลูกชายสุดที่รัก น้องฑีฆายุ เป็นคู่แม่ลูกที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่า 2 แม่ลูกนี้ทั้งขยันและสู้ชีวิตมากๆๆๆ แม้ว่าฐานะทางบ้านจะลำบากแต่ก็สู้ไม่ถอย คอยเป็นกำลังใจให้กัน และดูแลกันเป็นอย่างดี แอนนี่ เองก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำงานอย่างรัวๆๆ แถมยังไม่เคยเกี่ยงงานเลยด้วย ขอแค่เป็นงานที่สุจริตก็พอ

ส่วนทางด้านของ น้องฑีฆายุ นั้นก็เป็นเด็กดี เชื่อฟังคำสั่งสอนของคุณแม่ ที่สำคัญยังช่วยงานบ้านคุณแม่ตลอดเลยด้วย แล้วตอนนี้ น้องฑีฆายุ ก็เริ่มมีงานในวงการบันเทิงมาบ้างแล้ว เรียกว่าช่วยแบ่งเบาภาระคุณแม่ได้ดีมากๆเลย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่า น้องฑีฆายุ นั้นเป็นเด็กที่ขยันและใฝ่เรียนใฝ่รู้ เรื่องภาษาก็เป๊ะมากๆๆๆ มีความสามารถที่หลากหลายช่างจิตนาการ จนได้รับการแต่งตั้งจากทางโรงเรียนให้เป็น “ยุวทูตศึกษา” ช่วยงานของทางโรงเรียนอยู่เสมอๆ

ล่าสุด แอนนี่ ก็ได้เผยความภาคภูมิใจในตัวลูกชาย เนื่องจากว่า น้องฑีฆายุ จะต้องออกไปนำเสนองานหน้าชั้นเรียน และต้องพูดพรีเซนผลงานของตัวเองด้วย งานนี้ น้องฑีฆายุ ก็จัดเต็มไปให้คุณครูเลยเพราะทำสไลด์มากว่า 36 สไลด์ พูดนำเสนออีกว่า 40 นาที

โดย แอนนี่ ระบุว่า “หากลูกคุณเป็นเด็กที่พูดไม่หยุด พูดมาก หรือ Talkative อย่าเพิ่งรำคานเขา สิ่งนั้นอาจเป็นความสามารถพิเศษก็เป็นได้❤ ในการทำ Presentation แต่ละครั้ง ฑีฆา จะทำสไลด์เยอะมาก ทำเอง แม่ยังทำไม่ได้เลย? ครั้งนี้ เห็นครูบอกว่า นางจัดไป 36 สไลด์ ยืนพูดคนเดียว 40 นาที เพื่อนๆนั่งฟังยาวๆไปจ้า ??#ยุวทูตศึกษา”

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความสามารถของ น้องฑีฆายุ กันอย่างรัวๆเลยว่า แสดงว่าในหัวน้องมีข้อมูลเยอะแยะมากมายที่ประมวลออกมาเป็นคำพูดได้ขนาดนี้ , คุณเป็นคนที่โชคดี น้องฑีฆาคืทรัพย์สมบัติอันมีค่ามากกว่าเงินทอง ,

น้องเก่งมากๆเลยค่ะชื่นชมในตัวแม่แอนนี่ ที่สอนน้องมาดีมาก❤❤เป็นกำลังใจให้นะคะ , ยอมรับเลยนะค่ะ.น้องเก่งและฉลาดม้ากกก???? , เก่งมากค่า????? , ขอให้น้องฑีฆาทำทุกอย่างที่เป็นความสุขของหนูนะครับ?????

ขอขอบคุณ : annie_teekayu

เรียบเรียงโดย : chuydaily