มิถุนายน 1, 2023

ติช่า โดนชาวเน็ตแบ น

สำหรับ ติช่า เดอะเฟซ เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อยจริงๆค่ะ โดย ติช่า นั้นเป็นสาวที่กล้าแสดงออกทั้งเรื่องความคิด และการกระทำ ทำให้หลายคนมี ติช่า เป็นไอดอล ส่วนเรื่องประเด็นการเมืองที่กำลังร้อนแรงนั้นก่อนหน้านี้ ติช่า ก็โดนชาวเน็ตทัวร์ลงเรียกร้องให้ออกมาแสดงจุดยืนแต่ว่าเจ้าตัวก็ฟาดกลับแบบไม่ไว้หน้าเลยเหมือนกัน

แล้วล่าสุดกับเหตุการณ์เมื่อวาน(17พ.ย.63)ที่ผ่านมา ที่มีผู้ชุมนุมมาร่วมตัวกันที่หน้ารัฐสภา จนเกิดการปะทะกันระหว่างผู้ชุมนุมกับทางเจ้าหน้าที่ก็มีชาวเน็ตแท็กภาพไปหาไอจี ติช่า แต่สุดท้ายก็ดูเหมือนว่า ติช่า นั้นจะบล็อคชาวเน็ตรายดังกล่าวไปแล้ว

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตจำนวนมากแห่ติดแฮชแท็ก #แบนติช่า และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก อย่างโพสต์นี้ที่ชาวเน็ตโพสต์ภาพชาวเน็ตที่โดน ติช่า บล็อคพร้อมทั้งระบุว่า “อย่างงี้หมายความว่าโดนบล็อกปะ ก็อินฟอร์มไงเห็นบอกอยากรู้ข้อมูล ติช่าจ๋า”

ทำชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า รู้สึกตลกเลยอ่ะ มานั่งบีบน้ำตา ในเดอะเฟซ ตอนนั้น ไม่มีความเป็นคนเลย ไม่มีความน่าสงสารแล้วเตรียมปิดอาชีพดาราไปได้เลยถ้าคนเขาไม่สนับสนุน , ความเฟี๊ยซ ท้ายสุดก็แค่เปลือก , แปลว่าดูสถานการณ์เสร็จแล้วว่าจะอยู่ข้างไหน ,  ติช่าบอก ม็อบคืออะไรคะ ติช่าไม่รู้จักไม่รู้จักจริงๆเลยค่ะ , ม็อบคือไม้ถูพื้นรึเปล่าคะ ไม่เข้าใจจิงๆ , แอ๊บมาตั้งนานหาแxกอยู่ในยูทูปใครเจอก็ฝากด่าด้วยนะ ,

เข้าไปดูไอจีนางก็มีโพสต์ตามปกตินะครับ โดนบล็อกแล้วล่ะคับ , #แบนติช่า ได้ยังคะ , ช่างเเx่งสิคะ เเบนทำไม ติช่าไม่มีค่าให้ต้องดู ต้องสนใจค่ะ , อยู่สวีไม่เกิด ต้องมาเฉิดฉายในกะลาแลนด์ , ไม่เกิดหรอกคะแบบนั้นนะ กะลาแลนเท่านั้นที่ชอบ ,

ชอบความมั่น เอาธงไทยกับธงสวีเดนขึ้นข้างกันในไบโอ , ถ้าการเมืองดี xึงต้องไปอยู่สวีเดนทำไม , นางก็แค่ใช้ความเคยอยู่สวีเดนมาชุบตัว ทำเหมือนคนหัวก้าวหน้า แต่ได้แค่นี้นั่นแหละ สร้างและขายภาพลักษณ์ไปวันๆ เพราะกลับไปสวีเดนนางก็คือโนบอดี้ไม่มีใครสนใจ ,

นางรักความprivilageที่ไทยคะ ถ้ายุสวีเดนไม่มีprivilageไง , อยากเจอบล็อกบ้างค่ะ ไปจัดก่อนนะคะ55555 , ทีเรื่องอื่นล่ะเฟียสได้ แรงดี ทันทุกกระแส พอเป็นเรื่องราวประเทศบ้านเกิดเมืองนอนตัวเอง เงียบกริ๊บบบบบบ

ขอขอบคุณ  : #แบนติช่า , kantichachumma

เรียบเรียงโดย : chuydaily