สิงหาคม 13, 2022

บอล ประกาศเลิกใช้ชื่อ บริษัทฮาไม่จำกัด

สำหรับรายการบริษัทฮาไม่จำกำจัด ต้องบอกเลยว่าเป็นเเก๊งตลกที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับเเฟนๆเเละผู้ชมมาโดยตลอดเลยค่า ที่ประกอบไปด้วยตลกชื่อดังในประเทศไทย อย่างหนุ่มเเจ๊ส ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม ตั๊ก บริบรูณ์, น้าค่อม ชวนชื่น  เเละโรเบิร์ต สายควัน ที่เพิ่งจะเสียชีวิตจากโรคมะเร็งไป

ซึ่งสมาชิกในเเก๊งตลกนี้ทุกคนยังไม่ใช่เเค่เพื่อนร่วมงาน เเต่เป็นครอบครัวที่คอยช่วยเหลือดูเเลกันเเละกันมาโดยตลอด ถึงเเม้ว่าจะมีอุปสรรคเข้ามาอยู่ไม่น้อย เเต่ทุกคนก็พร้อมที่จะจับมือกันก้าวข้ามปัญหาต่างๆอยู่เสมอ

ล่าสุด หนุ่มบอลได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก ยกเลิกใช้ชื่อ บริษัทฮาไม่จำกัด บอกข่าวให้กับเเฟนๆได้ทราบว่า ” ถ้าพวกผมไม่ใช้ชื่อคอนเสริต ฮาไม่จำกัด คุณยังอยากดูและรักพวกเราอยู่มั้ยครับ,ขอบคุณทุกกำลังใจขอบคุณทุกท่านที่รักในตัวพวกเรา

เปลี่ยนชื่อวง แต่คนและความสนุกเหมือนเดิม🙏🙏🙏,ผมยินดีคืนชื่อเดิมแล้วเดินหน้าสร้างใหม่ขอบคุณทุกท่านที่รักพวกเรา🙏🙏🙏เด่วมาแจ้งครับ” เเละได้ออกมาโพสต์ทิ้งท้ายด้วยว่า ” ขอบคุณที่รักพวกเราและให้กำลังใจพวกเรายังอยู่ครบเหมือนเดิม

แต่ชื่อมันกำลังจะเป็นความทรงจำ🙏🙏🙏,เด่วผมจะมาแจ้งให้ทราบนะครับ เพราะเราจะใช้ชื่อวง คอนเสริตฮาไม่จำกัด แค่สิ้นปีนี้ และ ปีหน้าใช้ชื่อใหม่ เรากำลังหากันครับ อะไรที่ไม่ใช่ของเราต้องคืนเค้าไป

ที่ผ่านมา ภาพจำพวกเราคือ บริษัทฮาไม่จำกัด ขอบคุณครับ ที่รักพวกเรา 🙏🙏🙏” งานนี้ทางด้านหนุ่มบอลนั้นมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นรึเปล่า คงต้องรอให้ทางเเก๊งเพื่อนๆเเละเจ้าตัวออกมาชี้เเจงเรื่องนี้เองเเล้วค่า

รอฟังคำชี้เเจงจากหนุ่มบอลค่า

ขอบคุณข้อมูล:บอล เชิญยิ้ม

เรียบเรียงโดย:chuydaily