กันยายน 30, 2022

ซาร่า เคลื่อนไหวหลัง ไมค์ บอกติดต่อลูกไม่ได้เกือบครึ่งเดือน

เอ๊ะอะไรยังไงแล้วนะเนี่ยหลังจากที่มีคำถามของชาวเน็ตได้ที่ถาม ไมค์ พิรัชต์ ว่า ” ตั้งแต่ให้นาฬิกาพี่แม็กซ์ไป ได้คุยกับพี่แม็กซ์บ่อยขึ้นไหมคะ” ซึ่งทางด้าน หนุ่มไมค์ ก็ได้ตอบกลับไปว่า ” ได้แค่อาทิตย์แรกครับ แต่ตอนนี้ติดต่อไม่ได้มาเกือบครึ่งเดือนแล้วครับ คิดถึงพี่แม็กซ์ ” ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจะส่อแววมีดราม่าอีกหรือเปล่านะเนี่ย

ล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้เคลื่อนไหวแล้วโพสต์ถึงชีวิตความเป็นแม่โดยโพสต์ภาพข้อความว่า ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้ปั๊มนม พร้อมระบุข้อความว่า ” “แม่ให้นม” ไม่ได้อยู่ที่ “นม” เท่านั้นหากแต่อยู่ที่ จิตใจ ที่เป็น#ผู้รู้ #ผู้ตื่น #ผู้นมยานเอ้ย !ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้ปั๊มนม หรือผู้รู้ ผู้ตื่น

ผู้ให้นมการเลี้ยงลูกช่วง 3 เดือนแรก โหดกว่าอาชีพยามและพนักงานเซเว่น เพราะเป็นงานประจำที่ไม่มีกะ … นาฬิกาชีวิตมักปั่นป่วน จะบอกว่าชีวิตเหมือนค้างคาวก็ไม่ถูกต้อง เพราะกลางวันนั้นค้างคาวยังได้นอนห้อยหัวอุตุ ในขณะที่เรายังคงซักผ้ากับล้างอุปกรณ์ลูกวนไปค่ะ

555ส่วนลุคของเหล่าแม่ลูกอ่อนก็โฉบเฉี่ยวตามเทรน ขอบตาจะประหนึ่งทา #สโม้กกี้อาย ตลอดเวลา บวกความโบ๋ลงไปอีกหน่อย 555 Overall Look จะมีความ #ดิวอี้ลุค คือ มันเยิ้มทั้งหน้า บางช่วงของวัน ‘ความดิวอี้’ ลงมาถึงที่รักแร้ได้ไม่ยาก 555

และผมจะเป็นแบบลุค Out of Bed ชี้ไปทั่ว ๆ หน่อย … เหนื่อยแน่นอน …แต่เรารู้ ว่าเราทำไปเพื่อใครว่าสิ่งที่เราทำนั้นดีกับใครและที่สำคัญ นมแม่ คือ #ความรักที่กินได้ส่วนเรื่องความยานของนมและหัวนม (ทำไมแยกส่วนล่ะ พ่อหมอ 555) ไม่ได้จำกัดเฉพาะแม่ให้นมเท่านั้นครับ

ไม่ต้องกังวล เพราะแม้ไม่ให้นมก็หย่อน ก็ยาน ได้อยู่แล้ว ด้วยอายุ ด้วยฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงก่อนและหลังตั้งท้อง และด้วยพันธุกรรม อย่างเพลงน้ำตาหอยทากของน้าหมู พงษ์เทพ ที่ร้องว่า”หน้างดงาม งดงามเมื่อยามเป็นสาว ระยะยาว ความสาวก็เพียงสั้น ๆ ระยะปลาย

ร่างกายก็หย่อนก็ยาน หย่อน ๆ ยาน ๆ ที่อยู่กันนานเพราะฉันรักเธอ” … บางทีมันก็ไม่ใช่แค่หย่อนยานหรอกครับ มันจะหย่อน ๆ ยาย ๆ ไปสักหน่อย 555แต่จะหย่อนอย่างไร คนเป็นสามีอย่างเรา และลูก ๆ ที่น่ารักก็ยังรักพวกคุณเสมอนะครับ#หมอวินเพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ ”

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily