มิถุนายน 2, 2023

บี้ เผยแล้ว หลังมีภาพหวานคู่ โม มนชนก

สำหรับ นักร้องหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ ในที่สุดก็กลับมาทวงบัลลังก์ราชาเพลงแดนซ์แล้วค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ บี้ นั้นห่างหายไปจากวงการบันเทิงกว่า 2 ปี เพื่อขอใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย งานนี้กลับมาทั้งที บี้ ก็เตรียมผลงานเพลงเอาไว้ต้อนรับแฟนคลับอย่างเต็มที่เลยทีเดียว ล่าสุด บี้ ก็ได้มางาน ปรากฏการณ์ SUN And MOON Special Live และได้มีการอัปเดตเรื่องงานให้ฟังว่า

“กลับมาทำงานเพลงในรอบ 2 ปี ก็ยังเป็นเพลงเต้นสนุกๆเหมือนเดิม จริงๆแล้วช่วงที่ผ่านมาก็ยังรับงานนะครับแต่ว่าน้อยลงเท่านั้นเอง แต่ตอนนี้กลับมารับเหมือนเดิมแล้ว ซึ่งการกลับมาของผมในครั้งนี้ผมจะเน้นเรื่องตอบรับความคิดถึงของแฟนคลับมากกว่า ไม่ได้ยึดติดกับกระแสเลย”

นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งประเด็นค่ะ ที่ชาวเน็ตสงสัยและค้างคากันมานาน เพราะว่าก่อนหน้านี้ได้มีภาพมุ้งมิ้งสุดหวานของ บี้ กับ อดีตแฟนสาวอย่าง โม มนชนก เพราะทั้งคู่ได้ไปทานอาหารด้วยกัน แถมยังดูสนิทสนมกันเป็นอย่างมากเลยด้วย ซึ่งเรื่องนี้ บี้ ก็ได้เผยว่า

เรื่องหัวใจบ้างค่ะพี่บี้ ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?

หัวใจก็สบายๆครับผม

กับใครค่ะ ?

ไม่ใช่ สบายๆอยู่กับตัวฉันคนเดียวนี่แหละ

ตอนนี้โสดไหม ?

โสด

แล้วที่มีภาพกินข้าวกับ โม ?

โอ๊ยยยยย กินข้าวด้วยกันหรอ นานแล้ว ภาพนานแล้วคุณเพิ่งมาถามคุณไม่ใช่คนโซเชียลนะเนี่ย ก็ไปกินข้าวกัน รู้สึกว่าวันนั้นจะเป็นวันเกิดของผม แล้วเพื่อนๆเขาก็จะเลี้ยงวันเกิดผมอะไรอย่างเนี่ย

แสดงว่ายังมีนัดกันบ้าง ?

ก็ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นโอกาสสำคัญๆ อย่างเช่นงานวันเกิดบ้าง

คุยกันบ่อยไหม ?

นานน๊านนนนนนนนน คุยกันทีหนึ่ง ก็ยังเป็นห่วงเป็นใยกันอยู่เสมอ

สรุปนะคะว่าภาพที่ บี้ กับ โม กินข้าวกันแล้วมีความมุ้งมิ้งที่ออกมานั้น เป็นเมื่อครั้งที่งานวันเกิด บี้ ตอนนี้ทั้ง 2 ยังคงมีความห่วงใยให้กัน แต่ว่าไม่ได้กับมาคบกันแต่อย่างใด บี้ ยังคงโสดเหมือนเดิมจ้าาาาาาา

ขอขอบคุณ : biesukrit_w , momonchanoks_

เรียบเรียงโดย : chuydaily