มิถุนายน 3, 2023

เชียร์ โพสต์ข้อความแปลกๆ

มีดราม่าผลตัดสินในรายการ 10fight10 มาสองรอบแล้วละค่าาา เพราะตอนคู่ของ เชียร์ ฑิฆัมพร และหมอเจี๊ยบ ลลนา หลายก็ไม่โอเคเท่าไหร่ที่ผลออกมาเสมอ พอมาคู่ของเต้ นันทศัย และ บอล อัศนัย ที่เต้ชนะอย่างเอกฉันท์นั้นก็ทำแฟนๆหลายคนออกมาโวยถึงขั้นขอให้เปลี่ยนกรรมการได้มั้ย

เรียกได้ว่าผลตัดสินของคู่นี้สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนมวยสุดๆ และดูเหมือนว่ากลิ่นดราม่าจากฝั่งของนักแสดงเองก็เริ่มจะมีแล้วเหมือนกัน เพราะสาวเชียร์ก็มีการทวิตข้อความแปลกๆวันที่ เต้กับบอลชกกัน จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

หลังแข่งขันจบสาว เชียร์ ก็มีการออกมาทวิตข้อความว่า “บางคน..อยากเปลี่ยนบทบาทจากการแสดงมา’ตั้งใจ’แข่งกีฬา ก็กลายเป็นรับงานแสดงแบบไม่รู้ตัว..กลายเป็น 1 ในตัวละครเฉยเลย” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆแห่โยงว่าจะเป็นเรื่องรายการ 10fight10 หรือเปล่า

และเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รู้เลยว่าพช.หมายถึงอะไร เจ็บตัวไม่เท่าเจ็บใจที่ต้องกลายเป็นแค่ตัวแสดง , ตัวละครตัวนั้นที่พี่ได้รับมาแบบไม่รู้ตัวได้ปิดกล้องไปตั้งแต่วันที่2แล้ว หลังจากนี้ก็เป็นความจริงแล้ว ความจริงที่ว่า ชคคนนี้โคตรภูมิใจในตัวพช ความจริงที่ว่าทุกคนสามารถเรียกคุณเชียร์ ฑิฆัมพรซึ่งไม่ใช่นักมวยว่านักมวยได้อย่างเต็มปาก เต็มคำ และเต็มใจ

วงการบันเทิงเนอะ , ขอขำแห้งนะคะ , ทุกฉากทุกตอนนั้นคอยตอกย้ำ… , บทดราม่าเยอะ , ตั้งแต่ของพี่เชียร์แล้ว ทุกคนเห็นตรงกันว่าพี่เชียร์ควรชนะ (เอาแบบไม่ดราม่าว่าคู่ชกคือเพื่อนสนิท) ปล้นชัยชนะกันเห็นๆ เหมือนดูถูกความพยายามตั้งใจฝั่งแบล็คมาก … ไม่น็อคไม่ชนะจริงๆ ,Oops 😡

นอกจากนี้ทั้ง เชียร์ และอองตวน ยังได้รีพลายทวิตที่มีข้อความว่า “ฉันเชียร์ให้ชาเม่ของเชียร์จัดมวยเองได้มะ ไม่ต้องลงทีวีช่องไหนหรอกไลฟ์สดลงยูทูปเลย เอาอองตวนมาทำด้วย จัดมวยหญิงก็ได้ แต่ยังไงก็ขอให้เอาอองตวนมาด้วย55555 คืออยากดูการแข่งขันกีฬาที่มีกฎกติกาน่าเชื่อถือถึงแม้ว่าจะเป็นดาราหรือคนที่มีชื่อเสียงก็เถอะ ข่อมค่ะประกบมือ #10fight10Season2”

งานนี้เหมือนจะมีกลิ่นความไม่พอใจในรายการเลยละค่ะ ถึงขนาดที่แฟนคลับและตัวนักมวยรวมถึงโค้ชเองก็มีความคิดอยากจัดชกกันเองแล้ว เอาเป็นว่าก็ติดตามกันต่อไปนะคะ ว่าคู่ชกอื่นๆจะมีปัญหาในทำนองนี้เกิดขึ้นมาอีกหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @CheerNy14

เรียบเรียงโดย : chuydaily