มิถุนายน 1, 2023

เอมมี่ แม็กซิม ประกาศข่าวดี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ใครหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดง-นางแบบสาว เอมมี่ อมลวรรณ หรือ เอมมี่ แม็กซิม เพราะว่ามีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด  เรียกได้ว่าแฟนๆนั้นจะได้เห็นหน้าเธอผ่านข่าวต่างๆตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยเปิดใจผ่านสื่อดังว่ามีแฟนแล้ว

และล่าสุดก็ได้ออกมาประกาศว่าตัวเองกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 โดยเผยแคปชั่นว่า “พี่จื้อหลิงกวนน้องตื่น?#หมูน้อยอะตอม ตื่นแล้ว …3 งวดติดแล้ว ตัวน้อยของมิ๊ ขอบคุณนะคะ❤️#อิจิ #iiji#จื้อหลิงเด็กดำ #zhiling#หมูน้อยอะตอม #atom#เอ็มมี่แม็กซิม#แรงแต่ไม่เลว”

งานนี้แฟนๆต่างก็เซอร์ไพรส์กันสุดๆและเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า งวดหน้าตามค่ะ??? , ???? , แน่ะ ท้องกับใคร? , ยินดีด้วยนะคะ???,พี่แอมมี่มีน้องเหรอคะ​ ขอโทษนะคะพอดีไม่รุ้จริงๆ​ ถ้ามีก็ยินดีด้วยนะคะ

แต่งงานตั้งแต่เมื่อคะ , บอกว่าไม่ชอบผู้ชายท้องได้งัย งง ยินดีด้อย , ยินดีด้วยครับโยม , ดูแลสุขภาพเยอะๆนะ , ว้าววว ชื่อเดียวกับหนูเลยยย?? , ดีใจด้วยคับ? , ท้องจริง หรืออุ้มบุญค่ะคุณเอมมี่ fc มึนเลย ยังไงยินดีด้วยนะคะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาถามใหญ่เลยละค่ะว่าอะไรยังไง ซึ่งเรื่องนี้ก็คงต้องรอสาวเอมมี่ออกมาพูดอีกทีนะคะ เพราะก่อนหน้านี้ก็พูดเพียงแค่ว่ามีแฟนใหม่แล้วแต่ก็ยังไม่เคยมีใครเห็นหน้าเลย ก็ต้องรอดูว่าคุณแม่นั้นจะเปิดตัวคุณพ่อของลูกหรือเปล่า

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะสาวเอมมี่ เผลอแปปๆก็กลายเป็นคุณแม่ลูก 3 ไปซะแล้วยังไงก็ขอให้สาวเอมมี่ดูแลสุขภาพของตัวเองเยอะๆ แล้วก็อย่าหักโหมงานหนักนะคะมีลูกแล้วสุขภาพต้องมาก่อน เอาเป็นว่าทางนี้ก็ขอเอาใจช่วยค่ะ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง นางแบบสาวที่ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่ค่ะ และแม้งานส่วนใหญ่จะเน้นความเซ็กซี่แต่เอมมี่ก็จะบอกเสมอว่าเป็นแค่งาน เพราะในฐานะความเป็นแม่ของเธอเธอก็จะทำทุกอย่างให้ลูกได้สิ่งที่ดีที่สุด และดูแลลูกให้ดีที่สุดนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ mmyamalawan

เรียบเรียงโดย : chuydaily