กุมภาพันธ์ 4, 2023

นุ้ย สุจิรา ตอบกลับชาวเน็ต

ต้องยกให้เป็นดาว Tik Tok คนใหม่แล้วละค่าาา สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาว นุ้ย สุจิรา เพราะว่ามีคลิปออกมาให้ดูแทบทุกวันเรียกได้ว่าเป็นวงการที่เข้าแล้วออกไม่ได้จริงๆ ซึ่งคลิปของเจ้าตัวนั้นก็จะเน้นไปทางสายฮา ดูแล้วหัวเราะหรือยิ้มตามได้ตลอด

ซึ่งแฟนๆหลายคนก็จะชอบมากเพราะดูแล้วสามารถหัวเราะหรือคลายเครียดได้ งานนี้พี่ๆนักข่าวต่างก็แซวเลยว่าติด Tik Tok หรือเปล่า และเมื่อโดนแซวเจ้าตัวก็ได้ชวนพี่นักข่าวมาอัดคลิปด้วยกันซะเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ชวนพี่น้องนักข่าวที่มารอทำข่าวถ่ายคลิป Tik Tok ด้วยกัน พร้อมกับแคปชั่นว่า “เมื่อพี่ๆน้องนักข่าวถามว่าติดTIKTOK มั้ย😅 #เมื่อจังหวะมา #แม่สะดวกทุกที่ #สื่อมวลชน #ความบันเทิง” เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆ……..แต่ก็ไม่วายโดนแซะ

เพราะอยู่ๆก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “บางทีเล่นมากเกินก็ดูเลอะเทอะนะคะ” ซึ่งนุ้ยก็ได้เข้ามาตอบกลับตามสไตล์สายฮาว่า “ช่ายค่ะเลอะก็ต้องเช็ดนะคะ” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า nuisujiraa 💝💝💝👏👏👏เดี๋ยวหนูช่วยเช็ดนะคะแม่

แม่อะ😁😁😁😁😁😁 , เลอะเทอะไปด้วยรอยยิ้มและความสุขค่ะ รอทุกวันนะคะจากทางไกลนอรเวย์ค่ะ😍❤️😁,@nuisujiraa แม่ฟาดมาก 😂😂 , คำตอบของคนคิดบวกต้องหยั่งงี้ค่ะแม่ชอบๆขอเป็น fc แม่ยาวๆ ไปเลยจ้า

@nuisujiraa ชอบคำตอบพี่นุ้ย fc พี่นุ้ยดูพี่ทีไรละอารมณ์ดี 💕💕💕💕💕 และก็มีแฟนๆอีกหลายคนที่เข้ามาชื่นชมเลยว่า พึ่งมาติดตามคุณนุ้ยนะค่ะ ดูแต่ละคลิปแล้วทำให้เรามีความสุขดูไปยิ้มไปเลย น่ารักมากๆขอบคุณนะที่ทำให้มีรอยยิ้มในทุกวัน

เอาเป็นว่าคนที่เขาชอบและมีรอยยิ้มได้เพราะคลิปของนุ้ยก็ยังมีอีกเยอะมากเลยละค่ะ ฉะนั้นใครที่ไม่ชอบดูหรือคิดว่าคลิปต่างๆเลอะเทอะนั้นก็แค่เลิกติตดามไปค่ะ เพราะก็เป็นสิทธิ์ของนุ้ยที่จะเล่นหรืออัดคลิป TikTok บ่อยเท่าไหร่ก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : @ nuisujiraa

เรียบเรียงโดย : chuydaily