ตุลาคม 5, 2022

จ๊ะ อาร์สยาม ใจบุญรับ เจ้าหมอกมาเลี้ยง

เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวยใจบุญ ที่ก่อนหน้านี้ สาวจ๊ะ อาร์สยาม ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสุนัขเจ้าหมอก โดยการบริจาคเงินค่ารักษาพยาบาลให้สุนัขตัวนี้ หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ท่อส่งก๊าซธรรมชาติระเบิดครั้งใหญ่ ในจังหวัดสมุทรปราการ ทำให้คุณยายของเจ้าหมอกเสียชีวิต พร้อมทั้งเจ้าหมอกยังได้รับบาดเจ็บจากการระเบิดในครั้งนี้ด้วย

ล่าสุด สาวจ๊ะได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวพร้อมเจ้าหมอก พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “รับหมอกมาอยู่ด้วยแล้ววววว ฝากติดตาม Ep พาหมอกกลับบ้าน ทางยูทูป อีจ๊ะ channel ด้วยนะคะ ❤️💕🙏🏻”

เเละต่อมาสาวจ๊ะยังได้ออกมาโพสต์ต่อว่า “เป็นผู้ให้ มีความสุขเสมอ ❤️ #ขอตั้งชื่อให้ใหม่นะ #ชื่อหมอกบุญ 💕”ซึ่งหลังจากที่สาวจ๊ะออกมาโพสต์ข้อความ เเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมในตัวสาวจ๊ะกันอย่างล้นหลาม

พร้อมทั้งชาวเน็ตรายหนึ่งยังได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” ในนามตัวแทนครอบครัวของบ้านที่ถูกไฟไหม้จากเหตุการณ์​ท่อก๊าซ​ระเบิด… ขอขอบพระคุณ​ คุณ​จ๊ะ​ อาร์สยาม​ มากๆครับ​ ที่เมตตาเจ้าหมอก​

ออกค่าใช้จ่ายในการรักษาและรับไปเลี้ยงชั่วคราว​ ขอให้บุญกุศลที่คุณจ๊ะได้ทำในครั้งนี้ส่งผลให้ครอบครัวคุณจ๊ะและตัวคุณจ๊ะ​ มีความสุขความเจริญ​ยิ่งๆขึ้นไปครับ​ ขอบพระคุณ​มากๆครับ​ 🙏🙏”

ต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นสาวใจบุญเเล้ว สาวจ๊ะยังใจดีมากๆ ที่รับเจ้าหมอกมาเลี้ยง ต่อไปนี้เจ้าหมอกก็จะกลายเป็นสมาชิกของครอบครัวสาวจ๊ะเเล้ว เเละไม่ต้องอยู่ด้วยความลำบากเเล้วค่า

สวยใจบุญจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย:chuydaily