ตุลาคม 2, 2022

แฟนละครเริ่มลำไย ละครร้อยเล่ห์มารยา

สำหรับละคร ร้อยเล่ห์มารยา ทางช่อง 3 ของพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี สถานการณ์เริ่มไม่ดีแล้วละค่ะ เพราะว่าตอนที่ผ่านมานั้นได้รับคำชมเลยว่าบทสนุก เข้มข้น และไม่เหมือนกับละครแนวแย่งชิงเรื่องอื่นๆ

แต่ 2 ตอนล่าสุดที่ผ่านมานั้นก็ทำแฟนๆบ่นหนักมากเพราะว่า เอม (เบลล่า) เกิดเห็นใจ นิ่ม (ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) และให้มาอยู่บ้านด้วยกัน ซึ่งตรงนี้หลายคนก็มองว่านางเอกเกินไปหรือเปล่า ? ตอนแรกนางเอกดูเป็นคนเก่งแต่ทำไมตอนหลังดูดรอปลงไปมาก

แม้เรตติ้งตอนล่าสุดยังคงที่ที่ 4.6 เท่าเดิม แต่แฟนละครก็ยังออกมาบ่นอยู่ดีว่าจะเทแล้วเพราะว่า ลำไยบทนางเอกมาก งานนี้แฟนๆต่างก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าถ้าไม่ใช่เพราะพระเอกอย่าง พี่โป๊ป ก็คงเลิกดูไปแล้วจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

จริงๆ เรตติ้งมันควรพีคกว่านี้ ep ท้ายๆ คนดูเริ่มไม่ไหว ep14 มันเครียดเกินไป บทนางเอกคือนิ่มเยอะเกินไป นางเอกในเรื่องมาโง่ซ้ำซ้อนอีก ไหนบอกเอามาจากชีวิตจริง ถ้าใช่นางเอกคงเป็นนางฟ้ากลับชาติมาเกิดแล้วละคะ แต่ที่ทนดูต่อเพราะพี่โป๊ปคนเดียว 😒 #จบการรีวิว

ถ้าไม่ใช่พี่โป๊ปคงปิดทีวีไปละเบื่อบทนางนิ่มเยอะจริงๆ👏👏 , เรตติ้งไม่ได้จากเราเมื่อคืน พอเอมพานิ่มเข้าบ้าน เราปิดทีวีเลย ไม่ชอบนางเอกแบบนี้เจ็บไม่จำ รอเปิดทีวีอีกทีตอนจบเลยนะจ๊ะ ปล.จากใจคนดูทุกตอน พอถึงepนี้ ผิดหวังคะ ,บอกเลยเรื่องนี้ดูเพราะพี่โป๊ป ไม่งั้นเทไปแล้ว บทเมื่อคืนพาเพลีย

เรตติ้งเท่าเดิม👍👍👍กลัวลดแทบแย่เมื่อคืนเครียดมาก วนเวียนอยู่กับบทนิ่มเยอะไป แต่ขอชมวาววาเล่นดีมาก ดูต่อไปเพื่อพี่โป๊ป ❤️❤️ , 2วันที่ผ่านมาไม่โอเคเลย ให้บทร้ายเยอะเกิน นางเอกนี่ดอป ep ที่เหลือจะดีกว่านี้ไหมเนี่ย😒😒😒 ,คนดูเยอะเพราะพี่โป๊ปแหละ..พี่โป๊ปคนเดียวเท่านั้นจริงๆ รู้สึกไม่ฟินกับนางเอกแล้วว อยากดูพี่โป๊ปแสดงคู่นางเอกคนอื่นบ้าง.

งานนี้แฟนละครก็เริ่มบ่นเป็นเสียงเดียวกันแล้วละค่ะว่าเริ่มวนกลับมาแบบเดิมอีกแล้ว เพราะนางเอกก็นางเอกเกินไป เขาทำอะไรกับตัวเองตั้งเยอะพอมาตอนนี้กลับชวนมาอยู่บ้านซะงั้น ซึ่งถ้าตอนท้ายเข้าใจผิดกับพระเอกอีกแฟนๆคงปิดทีวีหนีแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily