กันยายน 30, 2022

ป้าพกถุงพลาสติกมา ห่ออาหารบนโต๊ะจีน จนหมดเกลี้ยง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนึ่งคลิปที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งเป็นคลิปที่มาจากแอพพลิเคชั่นชื่อดังอย่าง TikTok ซึ่งเป็นคลิปที่คุณป้าท่านหนึ่งได้ไปร่วมงานที่มีการจัดงานเลี้ยงโต๊ะจีน

แต่ป้ากับพกถุงพลาสติกมาด้วย และเทอาหารบนโต๊ะใส่ถุงห่อกลับบ้านด้วย งานนี้เลยทำเอาผู้ใช้ที่ชื่อว่า “jkjinny” อดใจไม่ไหวที่จะถ่ายคลิปป้าเอาไว้ โดยได้เขียนข้อความเอาไว้ในคลิปว่า “เมื่อฉันร่วมโต๊ะจีนกับคนที่ไม่รู้จัก

ป้าจะเททุกอย่างไม่ได้” พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ป้าจะเททุกอย่างกลับไม่ได้นะป้าาา 🤣😏” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า

เคยเจอคนห่อเบียร์สด ใส่ขวด ผมไปไม่เป็นเลย 😂😂 , ส่วนคนจัดโต๊ะจีนแบบเราชอบคนเก็บไปเอี่ยมๆเก็บจานง่าย55555 , เคยเหมือนกันแต่เป็นเหล้าสีนะแอบเอาใส่กระเป๋าแล้วทางเจ้าภาพคิดว่าไม่ได้เอาเหล้ามาตั้งเลยเอาวางอีก ,

แถวบ้านกูยังไม่ทันตักเทลงถุงเเล้วจ้า.. , เขานั่งถูกโต๊ะเราเองนั่นแหละที่นั่งผิดโต๊ะ…แก้ที่ใจให้อภัยจะซูชิคำละหมื่นหรือมาม่า6บาทก็อิ่มเหมือนกัน..เป็นกำลังใจให้ครับ , นครับแต่แกขอน้ำจิ้มเพิ่มด้วยนะสงสัยหมาชอบกินกับน้ำจิ้ม😂 ,

เคยเจอจริงๆ เรายังกินกันอยู่เก็บใส่ถุงไปชะงั่น เชื่อว่าใครหลายๆ คนนั้นต้องเคยเจอกับสถานการณ์อย่างนี้แน่นอนจ้า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์จ้า แถมยังอดที่จะเห็นใจคนร่วมโต๊ะไม่ได้เลย

ป้าห่อกลับบ้านจนเกลี้ยงโต๊ะเลย

ขอบคุณข้อมูล:jkjinny

เรียบเรียงโดย:chuydaily