มิถุนายน 3, 2023

ญาติ ซาร่า ชี้เเจงหลังไมค์ บอกไม่ได้เจอลูกเกือบครึ่งเดือน

ดราม่าศึกเเย่งลูกนั้นได้จบลงไปเเล้ว เมื่อทางสาวซาร่า คาซิงกินี ได้พาลูกชายน้องเเม็กซ์เวลล์เดินทางมาหาหนุ่มไมค์ พิรัชต์ อีกครั้ง เพื่อให้พ่อลูกได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน พร้อมทั้งหนุ่มไมค์ยังได้ออกมาโพสต์ภาพโมเมนต์อบอุ่นกับลูกชายอีกด้วย เเละยังนำนาฬิกาเเบรนด์ดังที่สามารถโทรพูดคุยกันไว้ให้ลูกก่อนเดินทางกลับภูเก็ตด้วย

ซึ่งเมื่อเวลาผ่านพ้นไปหนุ่มไมค์ได้เปิดโอกาสให้ชาวเน็ตได้ไดเร็คเข้ามาถามคำถาม ซึ่งมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ถามหนุ่มไมค์ว่าช่วงนี้ได้ติดต่อกับน้องเเม็กซ์เวลล์บ่อยขึ้นบ้างมั้ย

งานนี้หนุ่มไมค์ได้ตอบกลับไปว่า ” ได้เเค่อาทิตย์เเรกครับ เเต่ตอนนี้ติดต่อไม่ได้มาเกือบครึ่งเดือนเเล้วครับ คิดถึงพี่เเม็กซ์” จนทำให้หลายคนต่างสงสัยถึงเรื่องนี้กันไปต่างๆนาๆ

ล่าสุด ทางเพจเจ๊มอย ได้ออกมาโพสต์สรุปข้อความฝั่งของทางญาติสาวซาร่าที่ได้ออกมาฟาดกลับหลังหนุ่มไมค์ตอบกลับชาวเน็ตเรื่องลูกว่า   “ติดต่อ แม็กเวลล์ไม่ได้!! ญาติซาร่าก็ออกมาฟาดแบบนี้จ้ะ-โรงเรียนแมกเวลล์เปิดแล้ว เลยกลับมาภูเก็ต

แต่แมคเวลลืมนาฬิกาไว้ที่กรุงเทพ// เรื่องนี้จะโทษซาร่าไม่ได้-ไมค์ออกมาโพสต์ออกสื่อแบบนี้ต้องการอะไร -แม็กเวลล์ไม่ได้ใส่ติดตัวตลอด ซาร่ากับญาติต้องเดินตามเฝ้านาฬิกาเหรอ

ถ้าเป็นแบบนั้นก็ไม่ต้องมอบให้น้อง เป็นภาระคนอื่นปล.เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน.. xไม่คอมเม้นท์ละกัน แต่รักไมค์นะ อยากได้ #อิพิมเมียไมค์”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับคอมเมนต์เสียงเเตกกันเลยทีเดียวค่า

รอเจ้าตัวออกมาชี้เเจงต่อค่า

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย:chuydaily