ตุลาคม 6, 2022

แฟนคลับช่วยกันเตือน อั้ม พัชราภา

สมกับฉายานางฟ้าของน้องแมว-น้องหมาจริงๆค่าาา สำหรับซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา เพราะเจ้าตัวช่วยเหลือเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นกระบอกเสียงเปิดพื้นที่ช่วยตามหาน้องแมว-น้องหมา รวมถึงบริจาคเงินช่วยเหลือในกรณีที่น้องบาดเจ็บหรือว่าป่วยเป็นโรคแล้วเจ้าของไม่มีเงินรักษา

ซึ่งหลังจากที่มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือทางคอมเมนต์ได้ หลายคนก็เริ่มเข้ามาขอทางคอมเมนต์มากขึ้น งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนเข้ามาจับตาและช่วยกันตรวจสอบเพราะกลัวว่าความใจดีของอั้มนี้จะทำให้โดนหลอกเอาได้ จะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ก็มีผู้ใช้ไอจีเข้ามาคอมเมนต์ว่า “พี่อั้มช่วยด้วยค่ะ สุนัขที่บ้านโดนยิงที่คอ ไม่มีเงินพาไปหาหมอค่ะ ตอนนี้คนแก่ที่บ้านเอายาแก้ปวดของคนให้กิน5-6เม็ดแล้วค่ะ น้องเป็นสุนัขรู้คุณมาก สงสารน้องค่ะ แต่ที่บ้านไม่มีเงินพาไปรักษาค่ะ ช่วยด้วยนะค่ะพี่ ถือว่าทำบุญนะค่ะ😢😢😢😢👏👏👏”

ซึ่ง อั้ม ก็ได้ตอบกลับเลยว่า “เปิดตั้งค่าเป็นสาธารณะนะคะ และลงรูปไว้ค่ะ พร้อมเบอร์โทรศัพท์. และแท็กเข้ามาให้เป็นรูปภาพนะคะ. เดี๋ยวพี่จะให้เพื่อนโทรเข้าไปตรวจสอบข้อมูล. ถ้าตรวจผ่านก็จะช่วยค่ะ. ต้องแท็กเข้ามาให้นะคะ. เพราะอาจจะไม่ได้เข้ามาดูในข้อความนี้”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า นางฟ้าของทุกๆคน. รักพี่อั้ม ❤️ , ทำไมไม่เปิดเป็นสาธารณะล่ะ จะได้ตรวจสอบได้ น้องอั้มอุตส่าห์จะช่วย ,ทำไมเราว่าไอจีแปลกๆอ่า เหมือนจะขอเงิน หรือเราคิดไปเอง? สวยทั่งใจสวยทั่งกายค่ะ❤️❤️❤️❤️Love you.❤️

ซึ่งก็มีแฟนๆหลายคนที่เข้ามาช่วยกันตรวจสอบว่ามีความน่าเชื่อถือจริงหรือเปล่า หรือจะมาหลอกเงินอั้มมั้ย เอาเป็นว่าแฟนคลับและเพื่อนๆของอั้มก็ช่วยกันเป็นหูเป็นตา และช่วยกันตรวจสอบด้วยนะคะ ส่วนนึงก็เพื่อผลประโยชน์ของ อั้ม เองนั่นแหละ

เพราะแฟนๆก็เป็นห่วงว่าอาจจะมีคนไม่ดีที่ใช้ช่องทางแบบนี้เข้ามาหลอกเงินของอั้มได้ เพราะมีหลายกรณีมากที่เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงแบบนี้ เอาเป็นว่าใครที่เดือดร้อนจริงก็ทำตามกติกาที่อั้มว่าไว้นะคะ และถ้าเดือดร้อนจริงก็ขอให้ได้รับการช่วยเหลือนะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily