ตุลาคม 6, 2022

ปาล์มมี่ อวดหลานสาว

เรียกว่าเป็นศิลปินสุดติสท์ ที่เเฟนคลับหลายคนต่างหลงรักในความติดดิน เเละการใช้ชีวิตเรียบง่ายของสาวปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ที่เจ้าตัวมักจะออกมาตอบกลับคอมเมนต์ฮาๆกับเเฟนคลับที่มักจะเข้าไปเเซวเจ้าตัวในอินสตาเเกรมอยู่บ่อยๆ เเถมสาวปาล์มมี่ยังเป็นศิลปินที่ไม่ถือตัว เข้ากับเเฟนๆง่ายสุดๆ

นอกจากงานร้องเพลงเเล้ว สาวปาล์มมี่ยังเป็นคนที่ชื่นชอบการอยู่กับธรรมชาติมากๆ เมื่อเจ้าตัวว่างจากการทำงาน ก็ยังมักเดินทางไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆเติมความสุขให้กับตัวเองอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด สาวปาล์มมี่ได้ออกมาโพสต์ภาพหลานสาวคนสวยใส่เสื้อสีเหลือง พร้อมกางเกงยีนส์สุดเเนว เเถมยังมีผมหยิกเหมือนกับสาวปาล์มมี่ เเละที่พีคไปกว่านั้นยังหน้าคล้ายกันเอามากๆ โดยสาวปาล์มมี่ได้ลงเเคปชั่นว่า “หลานค่ะ​ ”

งานนี้ทำเอาชาวเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมในความน่ารักของหลานปาล์มมี่กันเพียบเลยว่า ” มีความคล้าย ด.ญ.อีฟ ตอนเด็กๆเลย🥰,คูมอีฟย่อส่วนรึป่าววว💗,หลานหล่อมากมีแฟนรึยังคะ🌹🌹🌹

หน้ากับผมคล้ายคุณมี่เลยค่ะ น่ารักค่ะ…..อยากรู้ว่าคุณเผือกเจ้าของบ้านต้อนรับแขกเหรื่อมาเยี่ยมดีไหมคะ เป็นห่วงค่ะ 😂❤️🌻,คุยกันรู้เรื่องใช่ไหมคะ,ถอดแบบกันมาเดี๊ยะๆ,พี่มี่ได้ทรงผมมาจากหลานใช่มั๊ยค่ะ 😁”

น่ารักกันทั้งน้าเเละหลานเลยค่า เเถมยังหน้าเหมือนกันเป๊ะๆนี่ถ้าใครไม่รู้จักสาวปาล์มมี่ก็คงจะคิดว่าเป็นลูกของเจ้าตัวเเน่นอน น่ารักสดใสเเละยังผมหยิกเหมือนกันด้วย เเถมยังเกิดวันเดียวกันไปอีก

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:palmy.ig

เรียบเรียงโดย:chuydaily