มิถุนายน 3, 2023

ชายหนุ่มโดดลงน้ำเน่า ช่วยลูกสุนัขลอยคอในคลอง

เพจเพื่อนร่วมโลกได้ออกมาเเชร์คลิปของ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นิลศักดิ์ วิชัยศร ขณะที่เจ้าตัวได้ลงน้ำไปเพื่อช่วยเหลือเจ้าสุนัขตัวหนึ่ง หลังจากเดินกลับมาจากเลิกงาน ได้ยินเสียงสุนัขร้องขอความช่วยเหลือ ขณะที่ตัวมันกำลังจะจมน้ำ

โดยทางเพจได้ออกมาเผยว่า “คุณพี่น่ารักมากก กราบน้ำใจของพี่ที่มีเมตตาต่อสัตว์ ทุกชีวิตมีค่าเสมอ..ชื่นชมคร่า พอดีเลิกงานมาได้ยินเสียงน้องหมาร้อง..ใกล้จะจมน้ำแล้วสงสารจึงลงมาช่วย.เพราะน้ำลึกน้องหมายืนไม่ถึงตัวเตี้ย

ถ้าช้ากว่านี้คงจมน้ำตายเพราะไม่มีที่เกาะยืน.ทีแรกว่าจะเอากลับมาเลี้ยงแต่พอเห็นแม่เขามาเลยคืนให้แม่เขา..สัตว์โลกด้วยกันครับช่วยได้เท่านี้แหละ ที่มาต้นโพสต์ : นิลศักดิ์ วิชัยศร”

ซึ่งหลังจากคลิปนี้ถูกเผยเเพร่ไปยังโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์เเสดงความชื่นชมกันอย่างล้นหลาม เเละยังอวยพรด้วยว่า ” ไม่ได้คุน น้องต้องแย่แน่ๆ ขอบคุนค่ะ,ขอบคุณที่คุณมีน้ำใจช่วยเหลือชีวิตน้อง

ขอให้คุณประสบพบแต่สิ่งที่ดีๆ เข้ามาในชีวิตบุญรักษาเทวดาคุ้มครองมีความสุขร่ำรวยตลอดไปด้วยเทอญ,ขอบคุณน้องมากนะค่ะที่เมตตาน้องหมาอุส่าลงไปในน้ำช่วยน้องพี่ขอให้น้องจงมีแต่ความสุขและพร้อมครอบครัวให้มีอายุมั่นฝันยืนนะค่ะ

วันนี้น้องได้ทำบุญขอให้น้องไม่ว่าเดินทางไปไหนมาไหนขอน้องลอดปลอดภัยนะค่ะขอบคุณค่ะ,ขอบคุณมากๆคะน้ำใจงดงามมากเลยคะ ขอบคุณนะคะ,คุนทำดีแล้วขอไห้ครบควัลคุนเจริญๆๆนะค่ะ,แม่น้องรออยู่น้ำใจงามมาก ขอชื่นชมค่ะ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:นิลศักดิ์ วิชัยศร,เพื่อนร่วมโลก

เรียบเรียงโดย:chuydaily