มิถุนายน 2, 2023

หนุ่มร้านทอง ที่กำลังจีบ มารี

พอโสดแล้วเนื้อหอมสุดๆเลยละค่าาา สำหรับนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ เพราะพอโสดแล้วก็มีข่าวว่าหนุ่มๆแวะแวียนมาขายขนมจีบกันไม่ขาดเลย ซึ่งก่อนหน้านี้ขนาดแฟนเก่าอย่างหนุ่ม กัน ณภัทร ก็พึ่งออกมาเปิดใจว่าแม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังทักไปหาสาวมารีอยู่

เพราะเจ้าตัวก็ทักไปแสดงความยินดีเรื่องที่สาว มารี แข่งรถ แต่สาวมารีก็อ่านแล้วแต่ไม่ตอบ ตนก็เลยคิดว่ามารีน่าจะยังไม่พร้อมคุย ในส่วนข่าวที่มารีมีหนุ่มร้านทองมาจีบนั้นตนก็ไม่รู้เรื่อง แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ยินดีกับมารีด้วย แต่ตัวกันนั้นยังขออยู่คนเดียวแบบนี้ไปก่อน

ล่าสุด ในรายการแซ่บ 108 ทางช่อง 8 สองพิธีกรอย่าง พจน์ อานนท์ และ เอิ๊ก พรหมพร ก็ได้เปิดเผยว่าตอนนี้มีหนุ่มที่มาจีบมารีถึง 2 คนด้วยกัน คนนึงขายทองตามที่เป็นข่าว อีกคนเป็นแฟนเก่านางเอกตัวย่อ ม. ซึ่งงานนี้ทางรายการก็ได้เปิดวาร์ปหนุ่มร้านทองด้วย

เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยค่ะ ซึ่งหนุ่มคนนี้ทางพิธีกรก็ชมเลยว่าโปรไฟล์ดี ตัวเล็ก น่ารักแถมยังอายุเท่ากับสาวมารีเลย ก็ต้องมาลุ้นกันว่าจะใช่อย่างที่หลายคนพูดหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้มารีก็ได้ออกมาตอบว่ากับหนุ่มร้านทองนั้นเป็นแค่เพื่อนกัน

ซึ่งเจ้าตัวก็มีการกดไลค์อะไรกันปกติอยู่แล้วแต่เป็นเพราะว่าโสดคนเลยมาจับตาเป็นพิเศษ เอาเป็นว่าก็ต้องรอลุ้นกันยาวๆค่ะว่าสุดท้ายแล้วหนุ่มคนไหนจะสามารถคว้าใจของสาวมารีได้ จะใช่หนุ่มร้านทองที่หลายคนแอบเชียร์หรือเปล่า

สาวมารีนั้นก็เป็นนางเอกตัวท็อป แถมยังเป็นคนน่ารัก สดใสใครๆก็ต้องอยากอยู่ใกล้แหละเนอะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวมารีด้วย ไม่อยากให้มารีต้องเจ็บอีกแล้วถ้ามีครั้งใหม่ขอให้เป็นรักที่สมหวังไม่ต้องเจ็บอีกนะคะ

ตอนนี้สาวมารีเองนอกจากจะเป็นนักแสดงแล้วยังเป็นนักแข่งรถอีกด้วย ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งความฝันวัยเด็กของมารีเลยและตอนนี้ก็ได้ลงมือทำแล้วก็ขอให้ช่วงนี้การแข่งขันต่างๆราบรื่น รวมไปถึงมีผลงานละครปังๆออกมาให้ติดตามกันอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการแซ่บ 108

เรียบเรียงโดย : chuydaily