มิถุนายน 2, 2023

บอล ได้ชื่อวงใหม่เเทน ฮาไม่จำกัดแล้ว

เป็นประเด็นที่หลายคนต่างพากันจับตามองอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางตลกชื่อดังอย่างหนุ่มบอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาประกาศให้เเฟนๆได้ทราบว่า ตนจะเลิกใช้ชื่อ ฮาไม่จำกัด พร้อมทั้งหนุ่มบอลยังให้เหตุผลว่า หลังจากวันที่ 1 มกราคม เป็นต้นไปจะไม่ใช้ชื่อนี้อีก

เพราะอาจจะทำให้โดนฟ้องร้องได้ เเละหนุ่มบยอลยังทิ้งท้ายด้วยว่า ไม่ใช่ของเราคืนเค้าไป สร้างบ้านเราเอง จนทำให้เพื่อนๆในวงการเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มบอลกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด หนุ่มบอลได้ออกมาเผยชื่อวงใหม่ หลังจากที่ออกมาประกาศยกเลิกชื่อ ฮาไม่จำกัดว่า “เราเปลี่ยนชื่อวงที่รับงานคอนเสิร์ตนะครับ หรืองานจ้าง เริ่ม 1มค 64 นะครับ???อยู่ครบเหมือนเดิมครับ”

เเละต่อมาทางหนุ่มบอลได้ออกมาโพสต์ต่อว่า “ชื่อนี้เป็นทางการครับ ชื่อวงพวกเรา Joker Family ครับ แจ้งทุกงาน ทุกร้านนะครับ???อยากได้ใครเพิ่มคุยได้ครับ???”

หลังจากที่หนุ่มบอลออกมาโพสต์ข้อความ เเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจ กันเพียบ เเละยังคอมเมนต์ด้วยว่า  ” ชื่อใหม่ไฉไลกว่าเดิม อบอุ่นขึ้นด้วยจ้า??,?????????,จดทะเบียนเล้ย

ชื่อนี้จบสุดครับ❤️?,ย้ายรายการไปอยู่เวิร์คพอยเลย เขาอยู่กันแบบครอบครัว พี่บอลไปอยู่ตรงนั้นจะสนุกกว่า?,อยากดูเลยพี่บอล เปิดขายบัตรเมื่อไหรคะ #FCJokerFamily นะค๊าา???”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ballyim_uri

เรียบเรียงโดย:khobkhao