มิถุนายน 3, 2023

แมทธิว พูดแล้วหลังไล่ น้ำ รพีภัทร ลงเวที

ดราม่าสนั่นเลยละค่าาา สำหรับรายการ 10fight10 ซีซั่น 2 คู่ของ เต้ นันทศัย และบอล อัศนัย เพราะมีช็อตนึงที่โค้ชทีมขาวอย่าง แมทธิว ดีน ไล่น้ำ รพีภัทรลงจากเวที ประมาณว่า มึxนั่งก่อน คนเยอะไอ้เxx และตะโกนกับทีมงานว่า เฮ้ย เอามันออกไป

ซึ่งจากตรงนี้ก็ทำเอาหลายคนถามว่า แรงไปมั้ย ? ล่าสุด แมทธิวก็ได้ควงภรรยาสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ออกมาเคลียร์ข่าวนี้แล้วว่าจริงๆแล้วตัวเองกับน้ำสนิทกันและมีการพูดคุยกันแบบนี้อยู่แล้วจึงถือว่าไม่แรงอะไรเลย จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ถามถึงดราม่าไล่น้ำ รพีภัทร ?

ก็เห็นบางคนดราม่า เขาก็คงเห็นคำพูดบนเวทีแล้วก็คิดว่ามันเป็นเรื่องแปลก แต่ว่าสำหรับผมและทุกๆคนนะ ไม่มีอะไรเลย เป็นเรื่องของผู้ชายอย่างแรกคือ การชกมวยเป็นกีฬาของผู้ชายกว่าจะถึงจุดบนเวทีผ่านกันมาเยอะ การพูดจาสำหรับคนที่ไม่รู้จักกีฬาตรงนี้อาจจะคิดว่ามันรุนแรงหรือเปล่า แต่สำหรับพวกเราถือว่าซอฟท์สุดๆแล้ว ผมกับน้ำสนิทกัน ทำงานด้วยกันมาเยอะแยะ เล่นละครด้วยกันมาก็เยอะแล้ว

ได้คุยกับน้ำยังคะ ?

ก็ยังไม่ได้คุยกันนะ เพราะโทรไปไม่รับน่าจะเลี้ยงไก่ เลี้ยงควายอยู่ จริงๆก็ไม่ต้องพูดอะไรกันมากเพราะเขาก็ออกมาพูดอยู่ในวิดีโอว่าไม่มีอะไร แค่จังหวะมันไม่ค่อยได้ เข้าใจว่าเขาก็เป็นเพื่อนเต้ แต่จังหวะมันไม่ค่อยได้เพราะเราก็ซ้อมมาเยอะ มีแผนการของทีมเรา กลัวว่าถ้าบิดเบียนไปจากแผนตรงนั้นผลงานมันจะไม่ค่อยดี

ลิเดีย : ด้วยความที่สนิทกับพี่น้ำอยู่แล้วไง แต่ถ้าคุยกับคนอื่นก็อาจจะไม่ได้คุยแบบนี้

ลิเดีย : ในสถานการณ์มันอาจจะแบบว่าบนเวทีนั้นมันมีลิมิต มันเครียดอยู่ด้วยเพราะว่ายก 1 พึ่งจบแล้วพี่แมทก็หลายสิ่งหลายอย่าง

ใช่ มวยมันเป็นกีฬาที่มีความตื่นเต้น ดุดัน เพราะฉะนั้นอะไรที่มันดึงสมาธิของเราหรือนักมวยออกไปจากเกมส์บนเวทีผมก็ไม่อยากจะให้มันเกิดขึ้น

พอมีดราม่าเราได้เห็นคอมเมนต์มั้ยคะ ?

ผมว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องของคนอื่น มันเป็นเรื่องของผมกับน้ำที่คุยกัน คนอื่นก็จะมองยังไง เราบังคับความคิดเห็นคนอื่นไม่ได้อยู่แล้วแหละ เนาะ ผมว่าบางคนบอกว่าการที่ผมใช้คำว่าหรือไล่มันออกไปฟังแล้วดูรุนแรง ต้องกลับไปคิดเองว่ามันคิดแบบนั้นจริงหรือเปล่า พูดแค่นั้นมันแรงหรอ อย่าไปโลกสวยมากเอาแบบชีวิตจริงหน่อย (หัวเราะ)

ลิเดีย : คือเดียว่าหน้าที่ของพี่แมทมันคือหน้าที่ของโค้ช ที่แบบจะทำให้ผลงานของคนที่ขึ้นชกออกมาดีที่สุด เพราะฉะนั้น ณ โมเมนต์นั้นสิ่งที่ดีที่สุดคือพี่เต้ตั้งสติ เดี๋ยวเราจะแก้กมส์แบบนี้นะๆๆแต่ถ้ามีเสียงมาเยอะๆอาจจะวอกแวกได้ คือเดียว่าหน้าที่ของพี่แมททำให้เกมส์ออกมาดีที่สุด

ครับ กับนักมวยทกคนแหละฮ้ะ ซ้อมมาเป็นปีบางคนเห็นเฉพาะเกมส์บนเวที แต่ผมกับพวกเขาผ่านมาเป็นปีแล้ว เข้าซ้อมค่ายอาทิตย์ละ 3-4 วันแทบจะเจอกันทุกวันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นความตั้งใจตรงนั้นก็ไม่อยากจะให้มันผิดไปจากตรงนั้น อยากจะให้ผลงานของเขาออกมาดีที่สุดแพ้ชะไม่เป็นไร แต่อยากให้เขามีประสบการณ์การชกที่ดีที่สุด

เอาเป็นว่าก็ตามนั้นนะคะทุกคน หนุ่มๆเขาก็จะคุยกันแบบนี้อยู่แล้วและตอนนั้นต่างก็อยากจะโฟกัสกับเกมส์ตรงหน้า เอาเป็นว่าก็จบดราม่ากันด้วยดี ทางหนุ่มน้ำเองก็คงไม่ติดใจอะไรเพราะเจ้าตัวออกมาไลฟ์สดเองว่าไม่มีอะไร ไม่ต้องดราม่า

ขอบคุณข้อมูล : NEWSPLUS

เรียบเรียงโดย : chuydaily