มิถุนายน 3, 2023

เเตงกวา โพสต์ภาพคู่ เขื่อน เผยความรักไม่มีข้อจำกัดใดๆ

สำหรับสาวเเตงกวา จิราพร อดีตภรรยาของหนุ่ม เอ พศิน  ที่กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งในฐานะพ่อเเละเเม่ให้กับลูกชาย ซึ่งทั้งคู่ได้ตกลงกันว่าจะเป็นเพียงเเค่พี่น้องที่ดีต่อกันเท่านั้น เเต่การกลับมาครั้งนี้ของสาวเเตงกวาเจ้าตัวยังบอกด้วยว่า เปลี่ยนลุคใหม่กลายเป็นทอมไปเเล้วด้วย

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างพากันฮือฮาไปกับลุคใหม่ของสาวเเตงกวาไปตามๆกัน เพราะไม่ว่าจะเเต่งหญิงหรือชาย เจ้าตัวก็ยังดูมีเสน่ห์เอามากๆ จนสาวๆหลายคนอยากที่จะขายขนมจีบเลยค่า

ล่าสุด สาวเเตงกวาได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหนุ่มหล่ออย่างเขื่อน เคโอติก ซึ่งทางหนุ่มเขื่อนนั้นยังเป็นสาย Queer เหมือนกับสาวเเตงกวาด้วย งานนี้ทั้งคู่ก็ไม่พลาดที่จะเเชะภาพคู่ร่วมกัน

พร้อมทั้งสาวเเตงกวายังได้ลงเเคปชั่นว่า “คุณเค้าน่ารัก ❤️ ถ้าพี่เป็นดาว⭐️ น้องจะขอเป็นพระจันทร์?#queer สำหรับ Queer แล้ว ความรักไม่มีข้อจำกัดใด ๆ ทั้งสิ้น…เพศก็เช่นกัน เพราะ Queer คือกลุ่มคนที่เชื่อว่าเพศไม่ใช่สิ่งที่ต้องมาแปะป้ายบอกว่าคุณคือเพศนั้นเพศนี้ เพราะเพศก็แค่สิ่งสมมติ

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ในความน่ารักของทั้งคู่กันเลยว่า ” หน้าเหมือนกันเลยค่ะ???❤️,❤️❤️❤️❤️น่ารักกก❤️❤️,น่ารักทั้งคู่????,ไม่รู้จะเลือกคนซ้ายหรือคนขวาดี❤️❤️❤️❤️,

แฝดชัดๆ? พี่น้องที่พลัดพราก❤️,น่าร๊ากง่ะ??,รูปสุดท้ายคุณเขื่อนน่ารักมาก,คิดถึง เขื่อน k o tic”ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ทุกคนก็มีเสน่ห์ในเเบบของตัวเอง เหมือนกับสาวเเตงกวาเเละหนุ่มเขื่อนนั้นเองค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ทักเป็นเสียงเดียวกันเลย

ขอบคุณข้อมูล:tangkwa_lego

เรียบเรียงโดย:chuydaily