สิงหาคม 15, 2022

ภาพตอนเด็ก แอฟ ออร่าจับสุดๆ น้องปีใหม่ โตขึ้นคงจะสวยมาก

สำหรับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คุณแม่ของ น้องปีใหม่ ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยยังสาวอยู่ตลอดเวลา ซึ่ง สาวแอฟ เป็นนางเอกสาวที่สวยมีกิริยามารยาทบุคลิกที่อ่อนหวานสุดๆ ใครที่ได้ร่วมงานกันต่างก็พากันรักในตัวเธอ

และในขณะเดียวกันเธอยังสอนลูกสาวได้ดีมากๆเลยทีเดียวเป็นเด็กที่น่ารัก มีมารยาทเรียบร้อยเหมือนคุณแม่เป๊ะ ใครอยู่ไกลก็พากันหลงรักไม่แพ้แม่แอฟเลยค่า นับวัน น้องปีใหม่ ยิ่งโตเป็นสาวก็ยิ่งเหมือนคุณแม่ขึ้นเรื่อยๆ

แม้ว่าก่อนหน้านี้ น้องปีใหม่ จะโดนชาวเน็ตบูลลี่เรื่องหน้าตามาก่อนก็ตามแต่มาในวันนี้ น้องปีใหม่ ก็ทำให้ทุกคนรู้ว่ายิ่งโตยิ่งสวยมันเป็นแบบนี้ค่าทุกคน

ล่าสุดอินสตาแกรมdairangok_entertainmentnews ก็ได้ออกมาเผยภาพของคุณแม่แอฟเมื่อครั้งที่เธอยังเป็นเด็กบอกเลยว่าดูจากภาพแล้วน่าจะโตกว่า น้องปีใหม่ ในตอนนี้ แม่สวยมากขนาดนี้ น้องปีใหม่ โตขึ้นจะสวยขนาดไหน

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ถึงความสวยของ แอฟและยังบอกอีกว่า แม่แอฟโตมาสวยขนาดนี้ ปีใหม่จะขนาดไหน♥️ สวยไม่เปลี่ยนเลยค่ะ❤️

เรียกได้ว่ากาลเวลาไม่สามารถทำให้ความสาวความสวยของ แอฟ เปลี่ยนแปลงไปได้เลยค่า และน้องปีใหม่ นับวันก็ยิ่งโตเป็นสาวสวยเหมือนคุณแม่แอฟมากๆ

สวยทั้งแม่ทั้งลูก

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily