สิงหาคม 10, 2022

แพท ณปภา เปิดใจ ตั้งปณิธานไว้แล้ว

สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่ามีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แถมยังเป็นสาวสายฮาเพราะมักจะมีโมเมนต์ชวนยิ้มออกมาฝากแฟนๆตลอดเรียกได้ว่าใครที่ได้ติดตามต่างก็อารมณ์ดีไปตามๆกัน

ก่อนหน้านี้ก็มีโมเมนต์ความฮามาฝากแฟนๆอีกแล้วหลัง เจ้าตัวเล่นใหญ่ จ้างแตรวงไปงานรับปริญญาของหนุ่มคนรู้ใจอย่าง ก็อต ซึ่งต้องบอกเลยว่าแพทและเพื่อนๆรำกันตั้งแต่หน้าประตูไปจนถึงตัวหนุ่มก็อตเลย เรียกได้ว่าเป็นสีสันงานรับปริญญาที่ฝ่ายชายจะต้องจำไม่ลืมแน่นอน

ล่าสุด เมื่อมีโอกาสเจอตัวพี่ๆนักข่าวก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปถามว่าจัดใหญ่ เล่นใหญ่ให้ฝ่ายชายขนาดนี้เป็นแฟนกันรึยังละแม่ ? ซึ่งแพทก็ได้ประกาศเลยว่าจะไม่ใช่คำว่าแฟน เพราะตั้งใจไว้แล้วว่าจะใช้คำนี้ก็ต่อเมื่อฝ่ายชายจริงจังถึงขั้นจะแต่งงาน จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

พี่แพทอันนี้คือเป็นแฟนกันยัง ?

อุ๊ย อย่าพูดคำนี้ อย่าพูดคำนี้เพราะแพทตั้งปณิธานแล้วว่าเราจะพูดคำนี้ก็ต่อเมื่อผู้ชายขอเรา…..ขอแต่งงานเลย วันแต่งงานไปเลย จะมาจีบกันอะไรกันไม่เอาแล้วผ่านการมีผัวมีลูกมาแล้วเนาะเราตัดตรงนั้นออกไปเลย เราถ้าสมมุติว่าจริงจังหรืออะไรแล้ว โอเคแล้ว ถ้าเธอแต่งงานกับฉัน ฉันจะบอกว่าเธอเป็นแฟนฉัน

แสดงว่าเปิดใจเลยใช่มั้ย ?

ถ้าเขาขอก็อ่า แต่ถ้ายังเอิงเอยก็เอิงเอยไป

แต่เขาเรียนจบแล้วเนาะ ?

เรียนจบแล้ว เหลือบวช ให้ไปบวชอะไรให้เรียบร้อยก่อนแล้วเดี๋ยวค่อยมาดูว่าจะเบียดกันมั้ย

งานนี้พี่นักข่าวต่างก็กรี๊ดสนั่นเลยละค่ะก็ต้องมารอลุ้นกันว่าหลังจากที่ฝ่ายชายชวชแล้วอะไรแล้วจะมีการขอแต่งงานเกิดขึ้นหรือเปล่า ยังไงก็เอาใจช่วยแม่แพทด้วยนะคะ เชื่อว่าหนุ่มคนนี้ทุกคนคงไฟเขียวหมดเพราะว่านิสัยดีและเข้ากับ น้องเรซซิ่ง ได้นั่นเอง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบและคอยเอาใจช่วยอยู่ตลอดค่ะ เพราะชีวิตของแพทเองก็เจอเรื่องหนักหนามาเยอะมาก แต่เธอก็ยังยืนอยู่ได้แถมยังเป็นเสาหลักของบ้านตั้งแต่อายุยังน้อยด้วย สวยแถมสตรองตัวแม่เลยละค่ะสำหรับคนนี้

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain , @ pat_napapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily